Vào Sài Gòn hẹn đối tác để cảm ơn, cô gái bất ngờ ở lại hẳn với "người ta" chỉ vì một câu nói


Thứ 4, 06/05/2020 | 09:09


Cùng sự kiện

Chỉ vì một câu nói của đối tác mà cô gái quyết định hủy vé máy bay về Hà Nội, ở lại TP. HCM hẳn với người này.

Chỉ vì một câu nói của đối tác mà cô gái quyết định hủy vé máy bay về Hà Nội, ở lại TP. HCM hẳn với người này.

Tập 349 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng vào tối 3/5 cùng sự dẫn dắt của bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Trong số phát sóng này, cặp đôi Phạm Ngọc Thạch (33 tuổi) và Đỗ Thị Hạt (31 tuổi) đã mang đến cho khán giả câu chuyện về đời sống vợ chồng cực kỳ thú vị.

Cặp đôi Phạm Ngọc Thạch (33 tuổi) và Đỗ Thị Hạt (31 tuổi).

Trước đó, Đỗ Hạt làm kế toán ở Hà Nội. Công ty của cô chuyên cung cấp thiết bị cho ngân hàng trong TP HCM mà Ngọc Thạch làm việc. Hai bên thường xuyên trao đổi qua điện thoại nhưng chưa từng gặp mặt.

Nhân một lần vào chăm sóc chị gái ở TP. HCM, Đỗ Hạt hẹn gặp Ngọc Thạch để cảm ơn và giữ mối quan hệ theo sự hối thúc của sếp.

"Bọn em hẹn gặp ở quán cà phê. Anh ấy bước xuống xe thì em bất ngờ vì lùn quá trong khi em lại đi dôi guốc cao, lại còn mập và đen, nhìn lù khù lắm. Đầu anh ấy chưa hói như bây giờ", Hạt nhớ lại.

Trái ngược với cảm nhận của Hạt, Thạch ấn tượng với vẻ ngoài cao ráo, xinh xắn và cách nói chuyện dễ thương của đối phương.

Sau đó, khi thấy nói chuyện hợp gu, cả 2 hẹn nhau đi xem pháo hoa trong ngày 2/9. Trên đường về, Thạch dẫn cô gái vào công viên và tỏ tình.

"Anh ấy tỏ tình cũng kỳ lắm, chỉ nói mỗi câu: 'Giờ anh chẳng có gì đâu'. Mà em nghĩ thôi thì sự nghiệp thì mình cùng nhau gầy dựng", Hạt chia sẻ kỉ niệm.

Cũng chỉ vì câu nói này mà cô gái quyết định hủy vé máy bay về Hà Nội để ở lại TP. HCM cùng lập nghiệp với bạn trai.

Chị Hạt là người chủ động trong chuyện cưới xin.

Nói về chuyện đám cưới, chị Hạt kể mình là người chủ động. Ở tuổi 24, chị Hạt bị gia đình bắt phải lấy chồng sớm vì sợ ế.

"Ở nhà thì em thuộc dạng cao tuổi rồi. Các chị gái tầm 18 - 19 là ba em gả hết. Em trốn đến được 24 tuổi mà ba mẹ cứ bắt lấy chồng mãi. Hồi lúc quen nhau, 1 tuần anh ấy đến nhà em đến 3 lần. Đường thì xa lại sợ nguy hiểm nên em yêu cầu sống chung luôn. Nhưng anh ấy chối, không chịu cưới", chị Hạt kể.

Lý do mà anh Thạch đưa ra là đang chuẩn bị học lên cao nữa, muốn xin thư thả yêu tiếp 2 năm rồi hãy cưới. Song chị Hạt không chịu, quyết giận suốt mấy ngày. Trước tình thế đó, anh Thạch đành phải cưới gấp.

Cưới nhau được 7 năm, Ngọc Thạch và Thị Hạt đã có với nhau 2 đứa con. Trên sóng truyền hình, chị Hạt vô tư kể xấu chồng: "Chồng em có cái tật là bừa bộn. Sáng sớm anh ấy để vợ chăm cho 2 đứa con, còn bản thân thì vào nhà vệ sinh đứng trong đó chừng 30 phút mới ra. Rồi mặc cái quần đùi cứ vô tư cởi ra, vứt ngay tại chỗ, xong sau đó mặc quần khác vào đi làm. Em chăm 2 đứa nhỏ xong còn chăm cho đứa lớn nữa".

Chưa hết, chị Hạt còn kể chồng có cái kiểu thường xuyên lén gọi điện thoại cho đồng nghiệp nam. Dù biết chồng mình "thẳng" nhưng cứ thấy biểu hiện lấm lét khi nghe điện thoại của đàn ông là chị Hạt lại không nhịn được cười.

Chị Hạt bảo anh Thạch rất có sức hút với phái mạnh. Từ hồi chưa cưới, anh Thạch đã được 2 người đàn ông yêu thích. Khi được hỏi có cảm xúc xao xuyến khi được người đồng giới nhắn tin tỏ tình, Anh Thạch hào hứng bảo: "Ban đầu đọc cũng có hơi hơi nhưng sau đó nghĩ lại thấy hết rồi".

Cả Hồng Vân lẫn Quốc Thuận đều nhất trí cho rằng may mà chị Thị Hạt xuất hiện sớm chứ chậm 1 chút nữa là cái xao xuyến kia đã biến thành chuyện gì khác rồi.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vao-sai-gon-hen-doi-tac-de-cam-on-co-gai-bat-ngo-o-lai-han-voi-nguoi-ta-chi-vi-mot-cau-noi-a322257.html