VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài


Thứ 3, 22/07/2014 | 08:51


Công ty cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam vừa khai trương dịch vụ buồng ngủ, một dạng khách sạn thu nhỏ ngay tại trung tâm của sân bay Quốc tế Nội Bài vào sáng nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay, Công ty cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) vừa khai trương dịch vụ buồng ngủ (SleepPod), một dạng khách sạn thu nhỏ ngay tại trung tâm của sân bay Quốc tế Nội Bài vào sáng nay (22/7).

Sản phẩm - Dịch vụ - VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài
Buồng ngủ như một khách sạn mini nằm ngay giữa trung tâm sân bay

Theo ông Phan Anh Tú, Giám đốc kinh doanh VATC, buồng ngủ được ví như một khách sạn mini phục vụ du khách ngay tại trung tâm của sân bay Nội Bài cũng tương tự dịch vụ ở nhiều sân bay các nước như Singapore, Đức, Nga, Nhật Bản, Anh ...

Lý giải về việc khai trương buồng ngủ, ông Tú cho rằng, khi các hãng hàng không xảy ra sự cố chậm, hủy chuyến, hành khách thường có thói quen đợi ngay tại nhà ga sân bay để có thể sớm khởi hành trong chuyến bay gần nhất. Thực tế hiện nay, khu vực xung quanh Cảng Hàng không có quá ít khách sạn, nên rất bất tiện cho hành khách trong việc di chuyển để tìm chỗ nghỉ ngơi. Vì thế, loại hình buồng ngủ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho hành khách khi chờ bay.

“Đây là lần đầu tiên Việt Nam đưa vào sử dụng hệ thống buồng ngủ phục vụ khách tại sân bay quốc tế Nội Bài. Những hành khách thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay sẽ không còn phải chờ đợi khổ sở hàng giờ trên ghế mà có thể ngả lưng để lấy lại sức khỏe ngay tại sân bay. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách dịch vụ đầy tính sáng tạo này,” ông Tú nói.

Bên cạnh đó, vị Giám đốc kinh doanh VATC này cũng cho biết thêm, với những chiếc buồng ngủ mini, bất kỳ ai cũng có cơ hội qua đêm một cách an toàn và rẻ tiền trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi hành khách phải chờ vài giờ với hành lý của mình. Nhu cầu nghỉ ngơi hoặc làm việc tại sân bay càng ngày càng cao và nhiều hãng cung cấp dịch vụ buồng ngủ mini trên thế giới đang có kế hoạch mở rộng thị trường.

Sản phẩm - Dịch vụ - VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài (Hình 2).
Buồng ngủ có diện tích khoảng 4m2 và cao 3m

Buồng ngủ VATC được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí cho hành khách. Được bố trí ngay tại trung tâm của tầng 3, sảnh đi nhà ga T1, sân bay Quốc tế Nội Bài, buồng ngủ VATC thực sự lý tưởng cho du khách bị hạn chế về thời gian hoặc du khách muốn có không gian riêng. Buồng ngủ là một sự sáng tạo hàng đầu, trải nghiệm độc đáo trong giới kinh doanh, ngành khách sạn và du lịch

Mỗi buồng ngủ VATC có diện tích khoảng 4m2 và cao 3 m, được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.

Trong mỗi hộp ngủ đều có các thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách hướng dẫn… Ngoài các tiện ích nói trên, du khách đến với dịch vụ buồng ngủ VATC được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ.

Hiện, VATC có 14 buồng ngủ với 3 phòng đơn và 11 phòng đôi. Công ty cũng công bố bảng giá với 3 giờ sử dụng đầu tiên phòng đơn có giá 210.000 đồng, phòng đôi giá 252.000; 3 giờ sử dụng tiếp theo phòng đơn giá 180.000 đồng; phòng đôi giá 215.000 đồng; từ 6-12 giờ sử dụng phòng đơn có giá hơn 1,3 triệu đồng, phòng đôi giá 1,6 triệu đồng và giá trọn gói nguyên ngày đối với phòng đơn là 1.530.000 đồng, phòng đôi giá 1.831.000 đồng.

Nhân dịp khai trương, VATC cũng giảm 20\% tiền phòng cho mỗi du khách sử dụng dịch vụ này của Công ty.

Một số hình ảnh về dịch vụ buồng ngủ của VATC:

Sản phẩm - Dịch vụ - VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài (Hình 3).
VATC sẽ cung cấp dịch vụ tới 14 buồng ngủ cho khách chờ bay
Sản phẩm - Dịch vụ - VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài (Hình 4).

Buồng ngủ đều có các thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một khách sạn mini.

Sản phẩm - Dịch vụ - VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài (Hình 5).
Nội thất buồng ngủ tiện nghi và sang trọng
Sản phẩm - Dịch vụ - VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài (Hình 6).
Một số thành viên của phi hành đoàn các hãng thử nghiệm dịch vụ mới
Sản phẩm - Dịch vụ - VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài (Hình 7).
Hành khách không còn chịu cảnh vật vờ ở sân bay

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vatc-khai-truong-dich-vu-buong-ngu-tai-san-bay-noi-bai-a42336.html