Vay tiền Online (vaytienonline.vn): Nơi chia sẻ những giải pháp tư vấn tài chính và đánh giá sản phẩm vay online uy tín tại Việt Nam


Thứ 7, 28/03/2020 | 11:51


(ĐS&PL) Khác với trước Tết Nguyên Đán, các trung tâm mua sắm, cửa hàng, quán ăn,…luôn đông khách thì những ngày gần đây lại rơi vào tình trạng vắng vẻ, bởi người

(ĐS&PL) Khác với trước Tết Nguyên Đán, các trung tâm mua sắm, cửa hàng, quán ăn,…luôn đông khách thì những ngày gần đây lại rơi vào tình trạng vắng vẻ, bởi người tiêu dùng lo sợ lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (COVID-19) ở những chỗ đông người. Chính vì vậy, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn mua sắm trên các nền tảng trực tuyến, thay vì tới các cửa hàng, siêu thị... để tránh chỗ đông người.

Trong bối cảnh chung đó, Vaytienonline.vn - Website tư vấn tài chính & đánh giá sản phẩm vay online uy tín tại Việt Nam ra đời với sứ mệnh giúp đỡ khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Để vay được tiền từ các ngân hàng, người vay phải có tài sản đảm bảo hoặc chứng minh được thu nhập của mình, phải trải qua các quy trình xử lý kéo dài vài ngày (thẩm định, ký kết hợp đồng,…), phải cung cấp nhiều loại chứng từ chứng minh. Ngân hàng chủ yếu cho vay có thế chấp, nếu cho vay tín chấp thì sẽ hướng đến các khách hàng có thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc phải có hợp đồng lao động rõ ràng, với mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung. Thực tế, nhiều người có nhu cầu tín dụng lại là lao động tự do, lao động phổ thông, không có hợp đồng lao động và không nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng. Vì vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện để vay tiền từ ngân hàng.

Bạn cần tiền qua các kênh cho vay nhanh chóng, thuận tiện, an toàn trước các rủi ro với chi phí hợp lý và được phục vụ chu đáo nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay Online mà không phải ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận những kênh uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, Vaytienonline.vn, là kênh chia sẻ những giải pháp tư vấn tài chính và đánh giá sản phẩm vay online uy tín tại Việt Nam thuận tiện cho sự lựa chọn của bạn.

Theo đó, chúng tôi đã đánh giá hơn 100 sản phẩm tài chính khác nhau bao gồm vay tiền nhanh, cầm đồ online, mở thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe máy, vay mua ô tô, vay mua nhà đất...

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp giúp cho bạn chi tiêu, đầu tư một cách thông minh nhất cho những dự định của mình. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp những câu hỏi có liên quan đến giải pháp tư vấn tài chính và đánh giá sản phẩm vay online.

Đến với Vay tiền Online bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và so sánh lãi suất, ưu đãi, điều kiện và thủ tục đăng ký của các sản phẩm tài chính. Đặc biệt, chúng tôi tư vấn & giải đáp thắc mắc giúp bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 554 033

Email: [email protected] 

Website: https://vaytienonline.vn

Minh An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vay-tien-online-vaytienonlinevn-noi-chia-se-nhung-giai-phap-tu-van-tai-chinh-va-danh-gia-san-pham-vay-online-uy-tin-tai-viet-nam-a317278.html