Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên "Như ý, Cát Tường"


Thứ 6, 09/06/2017 | 00:28


Cùng sự kiện

Dường như thời gian không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc của một trong những mỹ nhân nổi tiếng showbiz Hoa Ngữ.

Dường như thời gian không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc của một trong những mỹ nhân nổi tiếng showbiz Hoa Ngữ.

"Ngọc nữ" nổi tiếng của showbiz

Trần Hảo (sinh năm 1979) bắt đầu sự nghiệp trong showbiz với vai trò người mẫu và chỉ được chú ý khi nhận đề cử Nữ chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Kê với vai diễn trong bộ phim Ngọn núi nào, Con người nào, Con chó nào. 

Sự nghiệp của Trần Hảo bắt đầu thăng tiến từ đó và khi đóng Hồng phấn nữ lang, cô đã được khán giả ưu ái tặng cho danh hiệu "mỹ nữ vạn người mê" bởi vẻ đẹp yêu kiều và ngọt ngào.

Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 1.

Trần Hảo

Thay vì chọn cho mình những vai diễn na ná nhau như nhiều đồng nghiệp cùng thời, Trần Hảo lại thử sách mình qua các vai khác nhau, đặc biệt là A Tử trong Thiên long bát bộ (2003). 

Đối với Trần Hảo, A Tử là một vai diễn rất khó nhưng cũng là vai diễn mà cô rất thích bởi nhờ nhân vật này mà cô có thể nâng cao được khả năng diễn xuất của mình.

Sau Thiên long bát bộ, Trần Hảo lại tiếp tục ghi dấu ấn sâu đậm với hình ảnh nàng Như Ý xinh đẹp và tài trí trong bộ phim Như Ý Cát Tường năm 2004. 

Diễn xuất tự nhiên cùng gương mặt xinh đẹp thu hút đã khiến Trần Hảo trở nên nổi bật không hề kém hai bạn diễn là Trương Vệ Kiện và Quan Vịnh Hà. 

Năm 2010, Trần Hảo lại tiếp tục "mê hoặc" khán giả với vai diễn đại mỹ nhân Điêu Thuyền trong bộ phim bom tấn Tam Quốc diễn nghĩa. 

Thể hiện vai diễn quá thành công khiến Trần Hảo trở thành nàng Điêu Thuyền đẹp nhất trên màn ảnh, khiến cái danh "mỹ nhân vạn người mê" của cô càng thêm vững chắc.

Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 2.

Không chỉ là một diễn viên tài năng và xinh đẹp, Trần Hảo còn rất được yêu thích bởi đời tư trong sạch không scandal, vì thế nên cô còn được tặng thêm cái danh "Ngọc nữ". 

Luôn biết học hỏi để vươn lên, khiêm tốn và có nhân cách tốt đã khiến Trần Hảo trở thành một tấm gương tốt mà phụ huynh muốn con cái của mình noi theo.

Dù đã bao năm nhưng vẫn là "mỹ nữ vạn người mê"

Năm 2010 khi sự nghiệp vẫn đang thăng tiến, Trần Hảo đã tuyên bố kết hôn với Tổng giám đốc toàn khu vực Đại Trung Hoa của KKR & Co. L.P Lưu Hải Phong. 

Cũng từ đó, Trần Hảo không còn tham gia quá nhiều các hoạt động của showbiz và tập trung theo chồng học kinh doanh và trở thành nhà đầu tư có tiếng trên sàn chứng khoán. 

Với Trần Hảo thì gia đình vẫn là quan trọng nhất, cô cũng luôn biết cách khiến tổ ấm nhỏ của mình hạnh phúc và nhiều nụ cười, chưa từng xảy ra những xung đột lớn nào.

Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 3.

Cuộc sống viên mãn của Trần Hảo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Người ta hiếm thấy Trần Hảo xuất hiện công khai như khi vẫn còn là một diễn viên nổi tiếng. Nhưng mỗi khi Trần Hảo có mặt ở đâu đó, mọi người vẫn chú ý đến cô với hình ảnh một người phụ nữ thành đạt có cuộc sống hạnh phúc và vẫn xinh đẹp như thuở nào. 

Năm nay Trần Hảo đã 38 tuổi nhưng dường như thời gian không ảnh hưởng quá nhiều đến người đẹp Như Ý Cát Tường, cô vẫn giữ vững được hình ảnh "mỹ nữ vạn người mê" trong mắt khán giả.

Dù là những bức hình trên tạp chí hay đơn giản chỉ là mặt mộc tự sướng, Trần Hảo cũng vẫn khiến mọi người phải khen ngợi và ngưỡng mộ cô. 

Trần Hảo của ngày xưa và bây giờ không khác gì mấy, chỉ là càng ngày cô càng đẹp mặn mà và yêu kiều hơn thôi.

Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 4.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 5.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 6.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 7.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 8.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 9.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 10.

Vẻ đẹp của Trần Hảo chưa từng khiến mọi người thất vọng.

Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 11.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 12.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 13.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 14.
Vẻ đẹp vạn người mê ở tuổi 38 của diễn viên Như ý, Cát Tường - Ảnh 15.

Dù đã ở ngưỡng tuổi U40 nhưng cô vẫn đủ sức "mê hoặc" mọi người và cái danh "mỹ nữ vạn người mê" vẫn chỉ dành riêng cho cô mà thôi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ve-dep-van-nguoi-me-o-tuoi-38-cua-dien-vien-nhu-y-cat-tuong-a192733.html