Vẻ điển trai cuốn hút của Trần Nghĩa, nam chính Mắt biếc ở ngoài đời


Chủ nhật, 22/12/2019 | 13:50


Cùng sự kiện

Trần Nghĩa được xem như "phát hiện mới của điện ảnh Việt" khi thể hiện hoàn hảo vai Ngạn si tình trong Mắt biếc, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Trần Nghĩa được xem như "phát hiện mới của điện ảnh Việt" khi thể hiện hoàn hảo vai Ngạn si tình trong Mắt biếc, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Cùng với Nguyễn Trúc Anh, Trần Nghĩa đã vượt qua khoảng 1400 ứng viên khác để trở thành chàng Ngạn si tình được đích thân đạo diễn Victor Vũ lựa chọn cho Mắt biếc.

Trần Nghĩa sở hữu vẻ ngoài điển trai theo kiểu thư sinh cùng nụ cười rạng rỡ. Điều đặc biệt nhất trên gương mặt của nam diễn viên chính là ánh mắt si tình, gợi nên chút hoài niệm, là hóa thân hoàn hảo cho nhân vật Ngạn trong Mắt biếc.

Mắt biếc được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Nội dung kể về cuộc đời của nhân vật chính tên Ngạn lớn lên cùng cô bạn hàng xóm có đôi mắt tuyệt đẹp tên là Hà Lan. Tình bạn trẻ thơ dần dần biến thành tình yêu thầm lặng của Ngạn dành cho Hà Lan.

Không chỉ có ngoại hình, khi Mắt biếc ra rạp, diễn xuất cảm xúc của Trần Nghĩa cũng chinh phục rất nhiều khán giả.

Trước khi tham gia Mắt biếc, Trần Nghĩa vốn đã rất nổi tiếng trong giới thời trang kể từ bộ ảnh Tokyo Dream - Memori of Harajuku của nhiếp ảnh gia Minhnhon và xuất hiện trên tạp chí Vogue Italy.

Trần Nghĩa cũng từng tham gia các bộ phim như Cuộc đời của Yến, Lặng yên dưới vực sâu, Chiều ngang qua phố cũ... 

Ngoài ra, anh cũng từng xuất hiện trong một số MV như Một bước yêu vạn dặm đau, Đừng yêu nữa em mệt rồi...

Trần Nghĩa sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Trần Nghĩa sở hữu nét đẹp điện ảnh với góc nghiêng "chuẩn chỉnh" cùng sống mũi cao, ánh mắt thu hút người đối diện.

Dù trước đây đã vướng phải một số thị phi tình ái nhưng với ngoại hình điển trai cùng sự thể hiện thuyết phục trên màn ảnh, Trần Nghĩa vẫn là gương mặt đầy triển vọng của làng điện ảnh Việt.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ve-dien-trai-cuon-hut-cua-tran-nghia-nam-chinh-mat-biec-o-ngoai-doi-a305370.html