Vì đâu Đình Trọng phải nghỉ thi đấu thêm 3 tháng?


Thứ 4, 11/03/2020 | 14:21


Cùng sự kiện

Trung vệ Trần Đình Trọng vừa sang Singapore kiểm tra chấn thương dây chằng và được xác nhận cần phải nghỉ thêm khoảng 3 tháng.

Trung vệ Trần Đình Trọng vừa sang Singapore kiểm tra chấn thương dây chằng và được xác nhận cần phải nghỉ thêm khoảng 3 tháng.

Đình Trong chưa thể thi đấu do tái phát chấn thương. Ảnh: Hà Nội FC

Trần Đình Trọng từng chấn thương dây chằng chéo và được mổ tại bệnh viện Parkway (Singapore) vào năm 2019. Anh đã trải qua phần lớn năm 2019 để phục hồi chấn thương.

TTXVN cho biết, tiến trình điều trị của Đình Trọng đã nhiều lần phải đẩy nhanh tiến độ do ĐT U23 Việt Nam cần có sự đóng góp của anh, đặc biệt là ở VCK U23 châu Á 2020. Trụ cột của HLV Park Hang-seo đá chính trận gặp U23 CHDCND Triều Tiên, nhưng không thể giúp đội tuyển thoát thua trên đất Thái.

Đình Trọng gặp chấn thương nặng hồi giữa năm 2019 nhưng mới đầu năm 2020, anh đã phải trở lại thi đấu. Quãng thời gian này được cho là chưa đủ để chấn thương của Đình Trọng hoàn toàn hồi phục và điều này đã để lại hậu quả xấu.

Theo xác nhận của CLB Hà Nội sau ngày tái khám, chấn thương của Đình Trọng có diễn biến xấu và buộc phải nghỉ thi đấu thêm 2-3 tháng.

Báo An ninh Thủ đô cho hay, bác sĩ Lie Tijauw Tjoen Denny, chuyên gia hàng đầu Singapore đã tỏ ý không hài lòng với cách hồi phục chấn thương của Đình Trọng. Theo ông, Đình Trọng đã tập luyện và thi đấu với cường độ cao quá sớm, chỉ khoảng 5 tháng sau ngày phẫu thuật dù thực tế còn nhiều thời gian hơn.

Theo các bác sĩ Singapore, Đình Trọng cần 3 tháng để hồi phục hoàn toàn, với điều kiện tuân thủ nghiêm đúng pháp đổ điều trị được chỉ định.

Tái phát chấn thương khiến Đình Trọng bỏ lỡ lượt đi V-League 2020. Sự vắng mặt của cả Đình Trọng lẫn Duy Mạnh trong thời gian dài sẽ khiến CLB Hà Nội gặp nhiều khó khăn.

Trong thời gian tới, HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải đặt niềm tin vào những nhân tố dự bị ở trung tâm hàng thủ, rất có thể đó là Thành Chung và Bùi Hoàng Việt Anh để thay thế cặp đôi Đình Trọng - Duy Mạnh.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vi-dau-dinh-trong-phai-nghi-thi-dau-them-3-thang-a314944.html