Vì kết nối Internet kém, gã đàn ông thẳng tay làm chuyện khó dung thứ với bạn cùng nhà


Thứ 4, 21/04/2021 | 01:15


Một người đàn ông đến từ thành phố Adelaide (Australia) đã bị kết tội sau khi sát hại bạn cùng nhà vì kết nối mạng Internet kém.

Một người đàn ông đến từ thành phố Adelaide (Australia) đã bị kết tội sau khi sát hại bạn cùng nhà vì kết nối mạng Internet kém.

Nikola Milosevic, 39 tuổi, đã bị kết tội sau khi sát hại người bạn cùng phòng, ông Danny Barber, 52 tuổi, bằng gậy bóng chày, thùng rác và xe đạp. Được biết, vụ việc đã xảy ra từ tháng 8/2019. Tại tòa án ở Nam Australia, thẩm phán đã không tốn quá nhiều thời gian để đi tới kết luận cuối cùng về tội ác của Milosevic.

Hung thủ Nikola Milosevic. Ảnh: News.au.com

Tờ Vice dẫn lời 3 nhân chứng khác sống cùng nhà với Milosevic và Barber cho biết 2 người đàn ông thường xuyên gây gổ, cãi nhau vì kết nối mạng Internet. Cụ thể, ông Barber thường xuyên sang phòng mắng mỏ Milosevic mỗi khi kết nối mạng bị gián đoạn. 

Vào đêm xảy ra án mạng, kết nối Internet trong nhà một lần nữa có vấn đề. Khi ấy, ông Barber đã vô cùng giận dữ, lợi dụng việc Milosevic không có ở nhà, ông đã lẻn vào phòng anh ta đập phá, ngắt Internet và thậm chí đặt một mẩu giấy với con dao phía trước cửa phòng.

Trở về nhà trông thấy cảnh tưởng hỗn độn bên trong phòng, Milosevic đã lập tức vớ lấy chiếc gậy bóng chày hành hung bạn cùng nhà. Hắn thừa nhận đã đánh ông Barber ít nhất 15 phát bằng gậy bóng chày, sau đó ném một chiếc xe đạp lên người ông.

Theo lời một nhân chứng khác, Milosevic được cho là còn dùng thùng rác để tấn công nạn nhân. Khai nhận tại trụ sở cảnh sát, hung thủ nói rằng hành động của mình chỉ là tự vệ vì anh ta trông thấy mảnh giấy với dòng chữ đe dọa "sẽ dí (con dao) vào đầu" của ông Barber đặt trước cửa phòng mình. Milosevic nói thêm rằng anh ta đã sử dụng cần sa trước khi gây án. 

Tại phiên xét xử, công tố viên cáo buộc bị cáo đã đánh đập nạn nhân hơn 30 cái trong nhiều giờ đồng hồ liền. Theo đó, Milesovic đã thừa nhận hành vi của mình nhưng nói rằng anh ta không hề có chủ đích giết bạn cùng phòng. 

Minh Hạnh (Theo ABC)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vi-ket-noi-internet-kem-ga-dan-ong-thang-tay-lam-chuyen-kho-dung-thu-voi-ban-cung-nha-a363171.html