Video: Bác sĩ bệnh viện C Đà Nẵng hát "5 anh em trên một chiếc xe tăng" động viên bệnh nhân Covid-19


Thứ 3, 28/07/2020 | 12:06


Cùng sự kiện

Ngày 28/7, một video do chính bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện C Đà Nẵng ghi lại cảnh bác sĩ hát "5 anh em trên một chiếc xe tăng" động viên tinh thần người bệnh.

Ngày 28/7, một video do chính bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện C Đà Nẵng ghi lại cảnh bác sĩ hát "5 anh em trên một chiếc xe tăng" động viên tinh thần người bệnh nhiễm Covid-19.

Theo nội dung đoạn video, bác sĩ Đương- công tác tại khoa Cấp cứu bệnh viện C Đà Nẵng, mặc đồ bảo hộ đứng giữa phòng bệnh và khẳng định với bệnh nhân: "Trận chiến với Covid-19 lần 2 này chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng".

Ngay sau khi động viên người bệnh, bác sĩ đã hát bài "Năm anh em trên một chiếc xe tăng" để tặng các bệnh nhân. Bác sĩ Đương cũng chúc các bệnh nhân ngủ ngon.

Một bệnh nhân lớn tuổi đã gửi lời cảm ơn đến bác sĩ và mong muốn bác sĩ tiếp tục điều trị giúp bệnh nhân vượt qua dịch Covid-19.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-bac-si-benh-vien-c-da-nang-hat-5-anh-em-tren-mot-chiec-xe-tang-dong-vien-benh-nhan-covid-19-a332489.html