Video: Bật cười trước lý do cụ ông vừa cầm gạch vừa chạy xe trước đầu ô tô


Đinh Kim

Chủ nhật, 17/09/2023 | 07:55


Cùng sự kiện

Sau một lúc theo dõi từ phía sau, tài xế ô tô bật cười khi hiểu ra nguyên nhân cụ ông vừa lái xe vừa cầm gạch trên tay.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc kỳ lạ xảy ra trên một con đường ở thành phố Thiên Tân (Trung Quốc). Do trời vừa tạnh mưa, mặt đường còn ướt nước trong khi phương tiện qua lại nhiều.

Tài xế họ Cheng bất ngờ phát hiện người đàn ông lớn tuổi đi ngay trước đầu ô tô của mình vừa điều khiển xe đạp điện, vừa cầm theo cục gạch trên tay. Sau một lúc đi theo phía sau, anh liền bật cười khi hiểu ra lý do cụ ông làm như vậy.

Video-Hot - Video: Bật cười trước lý do cụ ông vừa cầm gạch vừa chạy xe trước đầu ô tô

Hóa ra, cụ ông sợ ô tô đi ẩu khiến nước bắn lên tung tóe vào người nên cầm gạch trên tay với mục đích đe dọa. Thay vì khó chịu trước hành động có phần thô lỗ của ông, anh Cheng lại cảm thấy rất thú vị. Do tôn trọng và sợ làm phiền cụ ông, anh Cheng chọn cách đi phía sau mà không bấm còi.

XEM THÊM: Clip: Thót tim cảnh bé trai lạc giữa loạt ô tô lớn trên đường

Sau khi được đăng tải, đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với nhiều bình luận. Ai nấy đều không nhịn được cười trước “chiêu hiểm” của cụ ông để trị những tài xế lái ô tô ẩu lúc trời mưa.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-bat-cuoi-truoc-ly-do-cu-ong-vua-cam-gach-vua-chay-xe-truoc-dau-o-to-a591336.html