Video: Bật cười với màn rượt đuổi của "băng đảng" vịt con với cá sấu


Thứ 6, 26/07/2019 | 07:27


Cùng sự kiện

Video ghi lại cảnh tượng vui nhộn cá sấu bị đàn vịt giận dữ đuổi theo. Mặc dù có ưu thế về mọi mặt nhưng con cá sấu dường như không muốn cùng đàn vịt có xung đột.

Video ghi lại cảnh tượng vui nhộn cá sấu bị đàn vịt giận dữ đuổi theo. Mặc dù có ưu thế về mọi mặt nhưng con cá sấu dường như không muốn cùng đàn vịt có xung đột, xích mích.

Nguồn video: CNT

Mới đây, trong một giải đấu danh dự ở sân golf Palm Beach Gardens, Florida, Mỹ, anh Ryan Witkowski quay lại được một cảnh tượng rất thú vị. Một con cá sấu băng qua sân golf, theo sau là một đàn vịt liên tục "la hét".

Cứ mỗi lần đàn vịt la hét, con cá sấu lại dường như đi nhanh hơn. Giống như những con vịt đang vô cùng tức giận và xua đuổi cá sấu.

Kỳ lạ hơn, mặc dù có ưu thế về mọi mặt nhưng con cá sấu dường như không muốn cùng đàn vịt có xung đột, xích mích. Bị la hét, đuổi theo nhưng con cá sấu cũng không quay đầu lại, một mạch đi thẳng về phía trước.

Cảnh tượng kỳ quái và thú vị khiến rất nhiều người chứng kiến lúc đó không khỏi cảm thấy ngạc nhiên, thích thú.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-bat-cuoi-voi-man-ruot-duoi-cua-bang-dang-vit-con-voi-ca-sau-a285957.html