Video: Bất ngờ khi Đức Phúc tiết lộ về chỗ đau nhất sau phẫu thuật thẩm mỹ


Thứ 4, 04/10/2017 | 02:23


Cùng sự kiện

Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau thẩm mỹ cùng với dự định kết hôn trong tương lai.

Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau thẩm mỹ cùng với dự định kết hôn trong tương lai.

Mới đây, Đức Phúc đã đảm nhiệm vai trò khách mời trong số đầu tiên của talkshow "Chuyện của sao".

Với sự dẫn dắt của MC Minh Đức, những vị khách mời tham gia "Chuyện của sao" sẽ không chỉ cùng nhau trò chuyện về các chủ đề hot của bản thân mà còn mang đến khán giả những màn trình diễn ấn tượng.

Đức Phúc trong talkshow "Chuyện của sao".

Hai tháng trước, Đức Phúc khiến dư luận xôn xao khi trở lại với ngoại hình mới. Anh cũng vừa phát hành ca khúc ballad mới mang tên Ta còn yêu nhau cuối tháng 9 vừa qua. Đức Phúc chia sẻ muốn khán giả nhớ đến mình bằng âm nhạc, giai điệu chứ không phải những lùm xùm ngoài lề cuộc sống cá nhân.

Tuy nhiên, anh chia sẻ trong Chuyện của sao, anh không ngại với gương mặt xấu và cả những lời châm chọc về ngoại hình mà chỉ muốn phẫu thuật để bản thân tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. “Không phải ca sĩ có ngoại hình đẹp là sẽ thành công. Ngoại hình sẽ bổ sung thêm cho tài năng – vốn sẵn có của người ca sĩ”, Đức Phúc nói.

Đức Phúc không ngờ hiệu ứng của công chúng khá lớn về việc phẫu thuật, anh hoang mang và cảm thấy “sốc” về những bình luận tích cực và cả tiêu cực. Đức Phúc, chàng ca sĩ 20 tuổi đã có những nhận định sâu sắc về ngoại hình trong showbiz. Anh còn chia sẻ cảm giác lần đầu tiên được nhìn thấy gương mặt điển trai, sau khi tháo băng.

Khi được MC Minh Đức hỏi và yêu cầu trả lời thật nhanh các câu hỏi: “Ấn tượng gì nhất ở Mỹ Tâm?”, Đức Phúc cho rằng “Cô Mỹ Tâm luôn quan tâm người khác”. Ở câu hỏi “Khi nằm trên gường bệnh, chỗ nào trên người đau nhất?”, Đức Phúc thổ lộ: “Mông. Bởi vì bây giờ Đức Phúc giảm cân, mông toàn xương” khiến MC Minh Đức bật cười.

Qua các câu hỏi, khán giả được biết nỗi lo lắng nhất hiện tại của quán quân The Voice là các sản phẩm âm nhạc cũng như ý định kết hôn khi anh 40 tuổi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-bat-ngo-khi-duc-phuc-tiet-lo-ve-cho-dau-nhat-sau-phau-thuat-tham-my-a203963.html