Video: Bố đơn thân không thể cho con đến trường, cùng bé rong ruổi trên xe mỗi ngày


Thứ 3, 07/09/2021 | 08:50


Cùng sự kiện

Không đủ điều kiện cho con gái đến trường học, cũng không có người giúp chăm sóc, ông bố đơn thân đành đưa cô bé đi làm cùng.

bo-don-than-khong-the-cho-con-den-truong-cung-be-rong-ruoi-tren-xe-moi-ngay.mp4

Nguồn video: Tri Thức Trực Tuyến

Anh Wang là một ông bố đơn thân, hiện đang sống cùng con gái Xiao Xiao 4 tuổi ở Thâm Quyến (Trung Quốc). Người đàn ông này kiếm sống bằng nghề lái xe taxi. Công việc của anh bắt đầu từ 6h và kết thúc vào lúc 22h. Mỗi ngày, anh kiếm được khoảng 30 USD.

Được biết, anh Wang và mẹ của bé Xiao Xiao đã ly hôn 8 tháng trước. Anh phá sản vào năm ngoái, hiện đang gánh khoản nợ 93.000 USD. Thu nhập thấp khiến anh không thể cho con gái 4 tuổi đến trường mẫu giáo.

Anh cũng không yên tâm để con gái ở nhà một mình, không có người chăm sóc. Do đó, anh quyết định đưa con đi làm cùng. Mỗi khi thấy con gái mệt, anh sẽ dừng xe và cùng con chơi bóng. Anh cũng không nhận chở khách vào những lúc con gái buồn ngủ hoặc đói bụng.

Bé gái 4 tuổi thường được bố dạy những kiến thức cơ bản. Nhiều người muốn giúp đỡ về mặt tiền bạc để cuộc sống của hai bố con bớt khó khăn nhưng anh Wang từ chối.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-bo-don-than-khong-the-cho-con-den-truong-cung-be-rong-ruoi-tren-xe-moi-ngay-a512401.html