Video: Cánh cổng sắt lớn bất ngờ đổ sập, đè trúng 2 bé gái


Chủ nhật, 15/05/2022 | 16:26


Cùng sự kiện

Cánh cổng bất ngờ đổ sập xuống, đè trúng 2 bé gái. Cậu bé ở gần đó đã la hét cầu cứu, sau đó chạy đi tìm người lớn giúp.

Sự việc được cho là xảy tại TP Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Trong clip, cậu bé áo xanh kéo 1 cánh cổng ra nhưng bất ngờ cánh còn lại không rõ vì lý do gì, đổ sập xuống, đè trúng 2 bé gái và 1 chú chó đang đứng cạnh.

Hoảng sợ, cậu bé áo xanh đã la hét cầu cứu, trong khi đó, 1 bé gái và chú chó đã tự bò được ra ngoài. Cô bé sau khi thoát được ra ngoài đã nán lại, dùng sức dựng cánh cổng lên để cứu bạn mình nhưng do không đủ sức nên đành bỏ cuộc, chạy đi tìm người lớn giúp.

tai-nan-it-ai-ngo-canh-cong-sat-lon-do-sap-de-vao-dua-tre.mp4

Nghe tiếng kêu, người đàn ông gần đó đã chạy ra, dựng chiếc cổng sắt lên, giải cứu bé gái còn lại. May mắn, cả 2 cô bé bị cửa đổ trúng chỉ bị xây xát nhẹ.

Câu chuyện trên như lời cảnh báo dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, phải luôn để mắt đến con, không để trẻ chơi ở những nơi nguy hiểm tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-canh-cong-sat-lon-bat-ngo-do-sap-de-trung-2-be-gai-a537639.html