Video: Chàng trai vào nhà ma chơi, sợ “xanh mặt” bỏ chạy, “đánh rơi” cả bạn gái ở trong


Thứ 6, 25/06/2021 | 10:40


Cùng sự kiện

Phản ứng của chàng trai khi cùng bạn gái vào nhà ma chơi khiến cư dân mạng chỉ biết bật cười, đồng thời dự đoán mối quan hệ của cặp đôi.

Mới đây, một đoạn video ghi lại quá trình vào nhà ma chơi của một cặp đôi bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng xứ Trung được dịp bàn tán rôm rả.

chang-trai-vao-nha-ma-choi-so-xanh-mat-bo-chay-danh-roi-ca-ban-gai-o-trong.mp4

Theo thông tin được chia sẻ, chàng trai cùng bạn gái rủ nhau đi chơi nhà ma ở công viên địa phương ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc). Đây là cơ hội để cặp đôi bồi đắp tình cảm, cũng là thời điểm để chàng trai thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính của mình.

Chẳng ngờ, vừa tiến vào trong nhà ma không bao lâu, chàng trai đã sợ hãi tới mức bỏ chạy ra ngoài “nhanh như cắt”, bỏ quên luôn cả cô bạn gái ở bên trong. Cuối cùng, một “con ma” đã phải giúp anh chàng bế cô bạn gái ra khỏi nhà ma.

Nhiều cư dân mạng sau khi biết chuyện không nhịn được cười nghiêng ngả vì câu chuyện tình của chàng trai và bạn gái. Một số người lại “đẩy thuyền” cho cô bạn gái và anh nhân viên đóng giả ma: "Ủa, tôi thấy anh ma bế chị kia trông xứng đôi vừa lứa xỉu mà nhỉ? Cho giải tán người yêu cũ thôi".

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-chang-trai-vao-nha-ma-choi-so-xanh-mat-bo-chay-danh-roi-ca-ban-gai-o-trong-a504946.html