Video cháy kinh hoàng giữa đêm thiêu rụi gần 90 căn hộ ở Nga


Thứ 2, 14/09/2020 | 03:51


Cùng sự kiện

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một khu chung cư ở Nga lúc nửa đêm khiến toàn bộ tầng thượng của tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt.

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một khu chung cư ở Nga lúc nửa đêm khiến toàn bộ tầng thượng của tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt.

Video ngọn lửa lớn lan rộng bao trùm toàn bộ tầng thượng khu chung cư ở Nga. Nguồn: Thời báo Hoàn Cầu

Rạng sáng ngày 13/9 (giờ địa phương), một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một tòa chung cư ở thành phố Krasnodar, Nga.

Trong đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy ngọn lửa lớn lan rộng và bao trùm toàn bộ tầng cao nhất của tòa nhà, cùng với làn khói dày đặc bốc ra từ hiện trường.

Tờ "Russia Today" cho hay, ngọn lửa bùng phát vào khoảng 2h15 cùng ngày. Sau khi nhận được thông tin vụ việc, giời chức địa phương đã điều động khoảng 140 lính cứu hỏa và 40 xe chữa cháy đến hiện trường. Khoảng 300 người được sơ tán khẩn cấp đến một trường học gần đó và 4 giờ sau ngọn lửa mới được kiểm soát. Hiện chưa có báo cáo về thương vong.

Tổng tư lệnh vùng Krasnodar thuộc bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga thông báo rằng đám cháy đã lan rộng tới 4.400m2 và thiêu rụi khoảng 88 căn hộ.

Hiện tại, nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra, nhưng theo một quan chức của bộ Tình trạng khẩn cấp, vụ cháy có thể do sơ suất cá nhân, và cũng có thể còn nhiều nguyên nhân khác khiến ngọn lửa bùng phát nhanh chóng.

Hoa Vũ (Theo Thời báo Hoàn Cầu)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-chay-kinh-hoang-giua-dem-thieu-rui-gan-90-can-ho-o-nga-a338870.html