Video: Cô gái có khả năng kỳ lạ, ngồi lơ lửng khi đi tàu


Thứ 3, 25/01/2022 | 20:50


Cùng sự kiện

Nữ nghệ sĩ xiếc người Nga - cô Darina gây sốt mạng khi treo tóc lên một thanh kim loại trên tàu điện và để mái tóc gánh trọn toàn bộ sức nặng của cơ thể.

co-gai-treo-lo-lung-bang-toc-khoanh-chan-than-nhien-bam-dien-thoai.mp4

Đoạn clip được ghi lại từ hôm 21/1 và gây sốt trên mạng kể từ đó. Đoạn clip được một người đi tàu ghi lại, cho thấy cô Darina vừa treo mình lơ lửng bằng mái tóc, vừa thản nhiên sử dụng điện thoại như thể đó không phải việc gì quá đáng kể đối với cô.

Darina cho biết đoạn clip ghi hình lúc cô đang ở trên tàu chính là khi cô đang tranh thủ luyện tập cho tiết mục biểu diễn của mình. Clip được ghi hình trên một chuyến tàu ở Thượng Hải, Trung Quốc. Cô Darina đang sinh sống và làm việc tại Thượng Hải. Hiện tại, cô Darina đang là thành viên trong một đoàn xiếc ở Thượng Hải.

Nhiều người cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi quan sát cô Darina, họ sợ rằng cô sẽ tự hủy hoại da đầu mình, nhưng Darina khẳng định cô có bí quyết để vẫn duy trì được sức khỏe của da đầu.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-co-gai-co-kha-nang-ky-la-ngoi-lo-lung-khi-di-tau-a526776.html