Video: "Cô gái Nùng" Mỹ Lam khiến tim Chí Tài "loạn nhịp", nhất đêm thi thứ 2 Người hát tình ca


Thứ 2, 18/06/2018 | 06:45


Cùng sự kiện

Sau đêm thi đầu tiên dành cho 8 giọng ca nam thì Người hát tình ca đã tiếp tục đêm thi thứ 2 với sự tranh tài của 8 thí sinh nữ đầy tài năng.

Sau đêm thi đầu tiên dành cho 8 giọng ca nam thì Người hát tình ca đã tiếp tục đêm thi thứ 2 với sự tranh tài của 8 thí sinh nữ đầy tài năng.

Cũng giống như đêm thi đầu tiên, đêm thi thứ 2 của Người hát tình ca tiếp tục là màn so tài khá gay cấn của các giọng ca nữ và chiến thắng trong đêm thi này đã gọi tên cô gái Nùng Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Sau phần thi hát nối, giải nhất dân ca Sao Mai 2017 Sèn Hoàng Mỹ Lam đã tiếp tục đánh bại 3 cô gái khác trong phần thi đơn ca với số điểm cao nhất từ ban giám khảo.

Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận được những lời khen tới tấp từ ban giám khảo. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng thí sinh có kĩ thuật nhấn nhá và nhịp tốt. Hơn nữa cô còn có sự chân thành đưa được cảm xúc đến người nghe.

Văn Mai Hương hào hứng: “Khi ngồi đây nghe Mỹ Lam trình diễn thì Hương cảm nhận đây không phải Lam đi thi, đây là một tiết mục biểu diễn trên sân khấu mà Hương cảm nhận như đây là sân khấu phòng trà Sài Gòn ngày xưa mọi người ngồi lắng nghe một cô ca sĩ biểu diễn. Những động tác Lam làm rất tự nhiên”.

Trong phần nhận xét của giám khảo, Mỹ Lam còn được thể hiện một đoạn ngắn ca khúc "Trước ngày hội bắn" mà mình yêu thích và cũng là dòng nhạc sở trường của cô.

Chia sẻ về chiến thắng trong đêm thi này, Sèn Hoàng Mỹ Lam cho biết mình rất vui và bất ngờ khi là thí sinh có điểm số cao nhất vì tất cả 8 cô gái ai cũng hát hay, đầy cảm xúc. Chiến thắng này sẽ là động lực cho cô trong những đêm thi tiếp theo.

Sèn Hoàng Mỹ Lam cho chia sẻ cô đang rất tự tin để bước vào các vòng thi tiếp theo. Trước cuộc thi cô còn e ngại khi hát nhạc trữ tình - bolero nhưng chỉ sau đêm thi vừa qua cô đã tự tin hơn rất nhiều và đặt mục tiêu giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi cho mình. “Quan trọng là tôi luôn hát với cảm xúc thật của mình, mọi thứ đều vô cùng thật”, cô gái người Nùng chia sẻ thêm.

Trước cuộc thi, Sèn Hoàng Mỹ Lam cũng được đánh giá rất cao bởi cô từng giành giải nhất Sao Mai, sở hữu giọng hát dân gian thính phòng thánh thót, trong trẻo và tạo được nhiều ấn tượng với những ca khúc viết về Tây Bắc.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-co-gai-nung-my-lam-khien-tim-chi-tai-loan-nhip-nhat-dem-thi-thu-2-nguoi-hat-tinh-ca-a233340.html