Video: Cô gái trèo lên tháp tín hiệu cao 50 m để ép bạn trai cưới mình


Vân Anh

Thứ 3, 28/11/2023 | 20:14


Cùng sự kiện

Cô gái liều mạng trèo lên tháp phát sóng di động cao 50 mét để đòi cưới bạn trai.

Video-Hot - Video: Cô gái trèo lên tháp tín hiệu cao 50 m để ép bạn trai cưới mình

Một cô gái 20 tuổi đã trèo lên tháp phát sóng di động ở quận Maharajganj, bang Uttar Prades, Ấn Độ, để bày tỏ tình yêu với bạn trai và thuyết phục anh ta cưới mình.

Chứng kiến sự việc, rất đông người dân đã tụ tập gần tòa tháp cao 50 mét khiến giao thông trên đường cao tốc gần đó bị ùn tắc. Cảnh sát đã phải thực hiện các biện pháp để kiểm soát đám đông. Một số người trong đám đông đã ghi lại sự việc bằng điện thoại của họ.

"Cô gái đã trèo lên tháp phát sóng di động gần khu vực trạm thu phí Semra Raja ở quận Maharajganj hôm 23/11. Cô ấy có quan hệ tình cảm với một thanh niên địa phương 24 tuổi trong vài năm. Vì muốn thuyết phục anh ta cùng các thành viên trong gia đình để được kết hôn, cô đã trèo lên tháp phát sóng di động", một cán bộ cho biết.

"Lúc đầu, chúng tôi cố gắng thuyết phục cô gái xuống. Tuy nhiên, khi cô ấy từ chối, một cảnh sát đã trèo lên tháp và đưa cô gái xuống", người này cho biết thêm.

Xem thêm: Thú vị cảnh “đội quân vịt” hàng nghìn con nối đuôi nhau băng qua đường

Hiện, cảnh sát đang củng cố hồ sơ, điều tra thêm các tình tiết liên quan để xử lý cô gái.

Vân Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-co-gai-treo-len-thap-tin-hieu-cao-50-m-de-ep-ban-trai-cuoi-minh-a601438.html