Video: Cụ bà 73 tuổi hít xà nhẹ nhàng khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ


Chủ nhật, 22/05/2022 | 13:15


Cùng sự kiện

Mặc dù đã ngoài 70 tuổi nhưng cụ bà không hề gặp khó khăn khi hít xà, thậm chí còn có thể thực hiện 10 lần liên tiếp.

Cư dân mạng xứ Trung mới đây được dịp xôn xao trước đoạn video ghi cảnh cụ bà đang thực hiện động tác hít xà một cách khá dễ dàng. Theo South China Morning Post, cụ bà trong đoạn video là bà Zeng Runjin (73 tuổi, ở Trung Quốc).

Mặc dù tuổi đã cao nhưng bà Zeng vẫn duy trì được sức khỏe tốt, liên tiếp thực hiện các động tác hít xà vốn đòi hỏi nhiều thể lực. Một người phụ nữ có mặt tại phòng tập lúc đó thậm chí thốt lên đầy kinh ngạc: “Thật tuyệt vời! Tôi thậm chí còn không thể thực hiện nổi động tác này dù chỉ một lần”.

elderly-chinese-woman-does-10-pull-ups-in-one-go-mp4-1653046707-width1920height1080.mp4

Bà Zeng tiết lộ bà bắt đầu luyện tập hít xà từ tháng 5/2021. Đến thời điểm hiện tại, bà có thể thực hiện được 10 động tác hít xà liên tiếp. Vốn yêu thích thể thao, người phụ nữ này còn tập nhảy để rèn luyện sức khỏe và duy trì lối sống năng động.

“Tôi hy vọng có thể giữ được sức khỏe tốt như bà khi bước vào độ tuổi 70”, một cư dân mạng để lại bình luận.

Một người khác lại chia sẻ: “Tôi cảm thấy xấu hổ vì dù chưa bằng một nửa số tuổi của bà nhưng không thể thực hiện nổi 5 động tác hít xà như vậy”.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-cu-ba-73-tuoi-hit-xa-nhe-nhang-khien-dan-tinh-tram-tro-nguong-mo-a538394.html