Video: Cú tông kinh hoàng lúc 3 giờ sáng khiến cô gái tử vong tại chỗ


Thứ 5, 27/06/2019 | 13:34


Cùng sự kiện

Trích xuất camera an ninh của ngôi nhà bên đường, lực lượng chức năng xác định vụ tai nạn có liên quan đến một xe taxi và nhanh chóng truy tìm tài xế liên quan...

Trích xuất camera an ninh của ngôi nhà bên đường, lực lượng chức năng xác định vụ tai nạn có liên quan đến một xe taxi và nhanh chóng truy tìm tài xế liên quan, đưa về làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 3h ngày 25/6, đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy lưu thông trên đường Tân Hương (Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh) với tốc độ khá cao. Đến giao lộ Võ Công Tồn thì xảy ra va chạm với một chiếc xe taxi lưu thông cùng chiều.

Theo nội dung đoạn video thì có thể thấy vào thời điểm này chiếc taxi đang chạy thẳng thì rẽ trái. Do không làm chủ được tốc độ, 2 người chạy xe máy đã tông thẳng vào chiếc taxi rồi ngã văng xuống đường, một người tử vong còn một người thì bị thương nặng.

Tài xế taxi sau đó đã lái xe rời khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Thanh niên đưa tin, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Mỹ Tiến (25 tuổi, quê Bến Tre). Được biết, chị Tiến hiện đang làm phục vụ tại một nhà hàng trên địa bàn. Lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ được phương tiện cùng tài xế để điều tra nguyên nhân làm rõ sự việc.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-cu-tong-kinh-hoang-luc-3-gio-sang-khien-co-gai-tu-vong-tai-cho-a281429.html