Video: Đợi mẹ đổ xăng, bé 2 tuổi bị ô tô đâm, kéo lê hàng mét


Thứ 3, 16/10/2018 | 03:15


Cùng sự kiện

Vì sự bất cẩn của người mẹ mà bé gái 2 tuổi đã bị một chiếc ôtô đâm phải và kéo lê vài mét khi đang chơi đùa ở trạm xăng.

Vì sự bất cẩn của người mẹ mà bé gái 2 tuổi đã bị một chiếc ôtô đâm phải và kéo lê vài mét khi đang chơi đùa ở trạm xăng.

Đoạn clip trích xuất từ camera giám sát cho thấy bé gái đang chạy về phía người mẹ đang đổ xăng. Đột nhiên, một chiếc xe lao tới, đâm thẳng vào bé gái và kéo lê cô bé vài mét dưới gầm xe.

Mẹ của cô bé đã chạy theo chiếc xe khi tài xế tăng tốc và dường như không biết chuyện gì đang xảy ra. Theo Harian Metro, người mẹ, được xác nhận là Nur, đã "gần như ngất đi" khi đuổi kịp chiếc xe và thấy cô con gái, tên là Imana, người đầy máu.

May thay, Imana chỉ bị gẫy xương và phải khâu vài mũi ở trán chứ không nguy hiểm đến tính mạng.

Người mẹ 38 tuổi nghẹn ngào cho biết khi tới trạm xăng, Imana đòi mẹ mua kem. Theo video ghi lại vụ việc, Nur mang con tới gần một cửa hàng và dặn con đứng chờ ở đó trong lúc cô đổ xăng.

Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Nur về sự bất cẩn của cô, trong khi một số người khác nói rằng lỗi là do tài xế ôtô vì người này đã đi quá nhanh.

Quỳnh Chi  (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-doi-me-do-xang-be-2-tuoi-bi-o-to-dam-keo-le-hang-met-a247793.html