Video: Hai bợm nhậu say rượu, liều lĩnh đốt xe ngay tại trạm xăng lúc nửa đêm


Thứ 3, 18/12/2018 | 06:45


Không hiểu có xích mích gì với tài xế mà hai người đàn ông đã đốt luôn chiếc xe taxi ngay tại trạm xăng.

Không hiểu có xích mích gì với tài xế mà hai người đàn ông đã đốt luôn chiếc xe taxi ngay tại trạm xăng.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào ngày 15/12 năm 2017 tại hạt Kent, nước Anh. Cụ thể, vào giữa khuya đêm đó, hai thanh niên Warren Hearne (36 tuổi) và Danny Frost (27 tuổi) đang đi bộ về nhà trong tình trạng say xỉn thì bắt được chiếc taxi do anh Abdulawar Malikzadev cầm lái. Cả hai  thậm chí còn dùng gậy sắt dọa đánh anh tài xế khi chiếc xe đang di chuyển.

Nguồn: Daily Mail

Đến 23h, có vẻ nhậu chưa đủ say nên hai tên này yêu cầu tài xế tấp vào một trạm xăng để mua thêm bia. Camera an ninh cho thấy thay vì chạy vào cửa hàng, tên Hearne mở cửa ghế sau và bắt đầu… tưới xăng. Anh Abdulawar cố gắng ngăn cản nhưng không thể làm gì được và bất lực nhìn chiếc xe của mình bốc cháy vài giây sau đó.

Hai nghi phạm bỏ trốn ngay sau khi đốt xe nhưng bị cảnh sát tóm gọn không lâu sau. Rất may là không có ai bị thương sau sự việc này.

Tại phiên tòa ngày 14/12 vừa rồi, hai tên “hỏa tặc” đã bị kết tội phóng hỏa. Cụ thể, Warren Hearne phải nhận 6 năm và 4 tháng tù, còn Frost cũng lĩnh 6 năm tù.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-hai-bom-nhau-say-ruou-lieu-linh-dot-xe-ngay-tai-tram-xang-luc-nua-dem-a255487.html