Video: Hành khách đẩy máy bay trong cái rét -52 độ C


Thứ 5, 27/11/2014 | 09:18


(ĐSPL) - Trong nhiệt độ -52 độ C, các hành khách đã phải xúm vào đẩy chiếc máy bay Tupolev của hãng hàng không Katekavia (nước Nga) được cho là có các bánh xe bị đóng băng.

(ĐSPL) - Do nhiệt độ xuống -52oC, hệ thống phanh ở bụng chiếc máy bay Tupolev của hãng hàng không Katekavia (nước Nga) bị đóng băng, xe kéo không thể di chuyển chiếc máy bay ra đường băng thực hiện chuyến bay. Các hành khách đã phải xuống đẩy máy bay cho đến khi nó có thể chuyển hướng và xe kéo thực hiện nốt phần việc còn lại.
Chiếc máy bay được cho là đang chuẩn bị bay từ Igarka, cách Mátxcơva 2800km về phía Đông Bắc, tới thành phố Krasnoyarsk.
Trong nhiệt độ -52oC, các hành khách đã phải xúm vào đẩy chiếc máy bay được cho là có các bánh xe bị đóng băng
Sau khi đoạn video được đăng tải trên Youtube, đại diện phi trường Igarka cho rằng, câu chuyện chỉ là “của giả”.
Theo vị đại diện này, trong câu chuyện có quá nhiều chỗ hở vô lý và mâu thuẫn. Không loại trừ đây là khung cảnh dàn ra để chụp ảnh “tự sướng”.
Theo lời ông Maksim Aksenov, Giám đốc Cảng hàng không Katekavia, chiếc máy bay với trọng lượng không dưới 70 tấn không thể xê dịch nổi bằng sức đẩy tay của 74 người, thậm chí ngay cả khi phi hành đoàn cũng gồng sức đẩy cùng các hành khách.
Ban quản lý phi trường cũng không hiểu làm thế nào mà các hành khách trong ảnh có thể vào được chỗ máy bay đậu. Hiện, cơ quan này đang tiến hành điều tra để làm rõ các chi tiết của câu chuyện.
Xem thêm video clip tại đây:

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-hanh-khach-day-may-bay-trong-cai-ret--52-do-c-a71261.html