Video: Khoảnh khắc 3 con tin bị đối tượng dùng dao khống chế trong cửa hàng sữa


Chủ nhật, 22/11/2020 | 12:03


Cùng sự kiện

Đối tượng dùng băng dính cột 3 người trong cửa hàng sữa lại rồi dùng dao khống chế, từ từ đưa các nạn nhân ra ngoài.

Đối tượng dùng băng dính cột 3 người trong cửa hàng sữa lại rồi dùng dao khống chế, từ từ đưa các nạn nhân ra ngoài. Trong quá trình di chuyển, đối tượng vẫn luôn để dao trên cổ một người phụ nữ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 29h ngày 21/11, nam thanh niên mặc đồ đen có biểu hiện không bình thường đã cầm dao lao vào một cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức (TP.HCM).

Đối tượng này sau đó dùng băng dính cột chặt 3 người, bao gồm 2 phụ nữ và 1 trẻ em với nhau. Tiếp đó, hắn ta dùng dao để khống chế các nạn nhân, từ từ đưa 3 người từ trong quan ra ngoài. Trong quá trình di chuyển, nam thanh niên này vẫn luôn để dao trên cổ một người phụ nữ.

Khi ra phía bên ngoài cửa hàng, nam thanh niên nói: “Các anh công an ở đâu? Tôi muốn gặp các anh công an”.

Trước đó, do nhận được thông báo từ người dân nên công an phường Tam Phú và công an quận Thủ Đức đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Vì vậy, khi nghe đối tượng yêu cầu, một anh công an đã tiến lên phía trước.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-khoanh-khac-3-con-tin-bi-doi-tuong-dung-dao-khong-che-trong-cua-hang-sua-a346876.html