Video: Kinh hãi cảnh 2 bé gái bị nhóm buôn người thả từ bức tường biên giới cao hơn 4m


Thứ 6, 02/04/2021 | 14:45


Cùng sự kiện

Hai bé gái người Ecuador mới đây đã được giải cứu tại khu vực hẻo lánh sau khi bị nhóm buôn người thả từ bức tường cao hơn 4m ở biên giới New Mexico-Mexico.

Hai bé gái người Ecuador mới đây đã được giải cứu tại khu vực hẻo lánh sau khi bị nhóm buôn người thả từ bức tường cao hơn 4m ở biên giới New Mexico-Mexico.

Lực lượng Tuần tra Biên giới cho biết họ đã giải cứu 2 bé gái, 3 tuổi và 5 tuổi, người Ecuador sau khi bị những kẻ buôn người đưa vào Mỹ bằng cách thả từ bức tường biên giới cao hơn 4m ngăn cách New Mexico (Mỹ) với Mexico. Sau khi được tìm thấy 2 bé gái đã được đưa đến trung tâm y tế để kiểm tra và làm các thủ tục y tế. 

Video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng. Nguồn: NBC News

Video được đăng trực tuyến bởi Trưởng Đặc vụ Tuần tra Khu vực El Paso, bà Gloria I. Chavez có một người đàn ông đã leo lên bức tường biên giới và thả những đứa trẻ vào Mỹ. Người đàn ông này có một đồng bọn đi cùng, 2 người sau đó đã bỏ chạy sau khi xong việc. 

Phát biểu về việc này, bà Chavez cho biết: "Tôi thật sự kinh hoàng trước cách mà những tay buôn người thả rơi đứa đẻ từ độ cao hơn 4m. Nếu không được nhìn thấy trong video, những bé gái đã bị bỏ lại đó đến chết".

Được biết, phía đội tuần tra đã làm việc với lực lượng chức năng Mexico để xác định danh tính những tay buôn người. 

Minh Hạnh (Theo NBC)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-kinh-hai-canh-2-be-gai-bi-nhom-buon-nguoi-tha-tu-buc-tuong-bien-gioi-cao-hon-4m-a361234.html