Video: Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ bị rắn hổ mang trườn qua người


Thứ 2, 12/09/2022 | 10:08


Cùng sự kiện

Đoạn clip về khoảnh khắc đáng sợ trên được Susanta Nanda, nhân viên của lực lượng kiểm lâm Ấn Độ, ghi lại và đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

video-kinh-hoang-khoanh-khac-nguoi-phu-nu-bi-ran-ho-mang-truon-qua-nguoi.mp4

Theo chủ nhân đoạn clip, người phụ nữ này đang ngủ trưa trên chiếc giường gỗ trong vườn nhà thì bất ngờ bị con rắn hổ mang trườn lên người. Con vật bành mang và thể hiện sự đe dọa, sẵn sàng tấn công người phụ nữ bất cứ lúc nào.

Lo sợ sẽ bị con rắn tấn công, người phụ nữ không dám dịch chuyển, chỉ nằm yên bất động và kêu cứu. Khi nghe thấy tiếng kêu cứu, chủ nhân của đoạn clip đã nhanh chóng chạy đến, nhưng lo sợ sẽ bị con rắn tấn công cả mình lẫn người phụ nữ nên chỉ đứng từ xa để quay đoạn clip mà không dám can thiệp. May mắn, con rắn cuối cùng cũng trườn đi mà không gây hại cho bất kỳ ai.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng "gây sốt", thu hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-kinh-hoang-khoanh-khac-nguoi-phu-nu-bi-ran-ho-mang-truon-qua-nguoi-a550748.html