Video: Kinh ngạc cảnh cô gái tay đấm liên hồi vào chiếc ô tô, khóc nức nở giữa đường


Thứ 3, 01/06/2021 | 14:15


Cùng sự kiện

Hành động lạ của cô gái khiến nhiều người không nén nổi tò mò, tới khi biết nguyên nhân thì chỉ biết bật cười rồi tiếc thay cho cô.

Mạng xã hội Trung Quốc hiện đang lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái đấm thùm thụp vào một chiếc xe ô tô, sau đó ngồi sụp xuống khóc nức nở. Theo chia sẻ, sự việc xảy ra tại thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc).

Cộng đồng mạng - Video: Kinh ngạc cảnh cô gái tay đấm liên hồi vào chiếc ô tô, khóc nức nở giữa đường

Truyền thông địa phương cho biết, cô gái trẻ đã vượt qua phần thi lý thuyết và thực hành của kỳ thi bằng lái xe ô tô, bắt đầu bước vào phần thi đường trường. Cô gái làm rất tốt trong suốt phần thi này, chỉ còn một đoạn rẽ trái là sẽ hoàn thành.

Tuy nhiên, một chiếc ô tô từ đâu bất ngờ vượt lên tạt đầu khiến cô gái trẻ dừng lại đột ngột. Kết quả, chiếc xe cô đang lái bị chết máy, bản thân cô cũng bị đánh trượt phần thi đường trường.

Biết tin mình bị đánh trượt, cô gái dùng 2 tay đấm vào chiếc xe kia, nói trong nước mắt: “Anh có biết thi bằng lái xe khó đến mức nào không? Em đã thi mất 4 tháng rồi đấy. Chỉ còn một chút nữa thôi…”.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người không thể nhịn cười trước phản ứng của cô gái nhưng cũng tiếc thay cho cô. Có người lại chỉ trích người điều khiển chiếc ô tô khiến cô gái bị trượt thi, cho rằng nên nhường đường nếu thấy có xe đang thi đường trường.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-kinh-ngac-canh-co-gai-tay-dam-lien-hoi-vao-chiec-o-to-khoc-nuc-no-giua-duong-a502461.html