Video: Lần đầu tham gia "Ơn giời", Lam Trường "chặt chém" các trưởng phòng tơi bời


Thứ 7, 04/07/2020 | 00:51


Cùng sự kiện

Trái với vẻ ngoài "hiền hiền", Lam Trường đối đáp khá "đáo để" khiến trưởng phòng "Ơn giời" nhiều phen điêu đứng.

Trái với vẻ ngoài "hiền hiền", Lam Trường đối đáp khá "đáo để" khiến trưởng phòng "Ơn giời" nhiều phen điêu đứng.

Video: Lần đầu tham gia "Ơn giời", Lam Trường "chặt chém" các trưởng phòng tơi bời.

Tham gia tập 7 "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7 là 4 vị khách mời đều có những màu sắc khác nhau, đầy sự mới mẻ và thú vị: nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và diễn viên Quỳnh Lam.

Ở phần chào khán giả, ca sĩ Lam Trường cũng gửi tặng đến khán giả bài hát “Mưa Phi Trường” từng là hit một thời của thế hệ 9x. Đều là lần đầu tham gia, 4 vị khách mời đều rất hồi hộp và lo lắng bởi không biết bản thân sẽ ra sao và như thế nào khi gặp các trưởng phòng.

Là khách mời bước vào phòng đầu tiên của chương trình, Lam Trường như “đứng hình” vì quá lo lắng.

Lam Trường khá hồi hộp trong lần đầu tham gia "Ơn giời".

Vào vai là người chồng của Mạc Văn Khoa và là ông chủ của Lâm Vỹ Dạ, Lam Trường luôn phải chịu cảnh “dưới cơ” với vợ. Trước nhan sắc “đẹp xuất thần” của Mạc Văn Khoa, Lam Trường thừa nhận vì nét đẹp này mà đêm nào ngủ cũng “nhớ đến vợ, gọi tên vợ mỗi đêm”.

Mạc Văn Khoa yêu cầu Lam Trường dành tặng một nụ hôn cho mình. Tiếp đến, Mạc Văn Khoa căn dặn chồng : “Dù thị trường âm nhạc đi xuống hay là không có show cũng không được nhận tham gia gameshow nha” làm cho Lam Trường lặng im.

Mạc Văn Khoa chỉ đồng ý cho người chồng tham gia chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” nhưng phải né căn phòng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ: “Vợ là vợ không có thích căn phòng của 2 người đó”.

Hưởng ứng theo câu nói của Mạc Văn Khoa, Lam Trường cũng không ngần ngại: “Anh cũng không thích căn phòng của hai người đó. Gì đâu mà một người thì chơi dơ, một người thì gian. Một người thì xấu, một người thì xui. Cứ vô phòng là thua” khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa mong muốn có thêm một đứa con nữa và lôi kéo Lam Trường hợp tác. Tưởng chừng làm khó được anh, Lam Trường lại rất khôn khéo: “Thôi con nó mới ngủ thì để cho nó ngủ đi không ồn lắm. Em biết rồi, mỗi lần làm em hay la lớn lắm làm con thức dậy đó”.

"Anh Hai" bất ngờ trổ tài đối đáp đâu ra đấy.

Thử thách tiếp tục đến, Mạc Văn Khoa phải đi ra ngoài có việc thì cô gái giúp việc Lâm Vỹ Dạ liền xuất hiện để “cưa cẩm” ông chủ, vội vàng sà vào lòng Lam Trường.

Vẫn giữ đúng vai diễn của người chồng, Lam Trường liền nói : “Nhà nhiều khi không có mình anh, có vợ anh nữa. Em đừng đụng chạm như vậy mắc công vợ anh về thấy là không tốt”, “Em có biết vợ anh đi làm ra biết bao nhiêu tiền để làm gì không? Người ta thì đi mua giỏ xách, còn vợ anh thì đi mua camera”. Lam Trường chỉ tay xuống phía trường quay: “Em nhìn kìa. Đó, quá chừng camera luôn!” làm Lâm Vỹ Dạ “đứng hình”.

MC Xuân Bắc bất ngờ với lối xử lý cực thông minh của Lam Trường và liên tục gật gù khâm phục: “Tôi khẳng định rằng Lam Trường chính là người chồng, người cha của năm”.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-lan-dau-tham-gia-on-gioi-lam-truong-chat-chem-cac-truong-phong-toi-boi-a329593.html