Video: Lẻn vào khu trọ trộm đồ phụ nữ, tên biến thái nhận cái kết "bay người"


Thứ 6, 04/12/2020 | 06:58


Cùng sự kiện

Lẻn vào khu trọ rồi trộm bọc quần áo của phụ nữ, khi đang lên xe máy chuẩn bị rời đi thì kẻ biến thái bất ngờ bị người đàn ông từ trong nhà lao ra, tung cú đá cực chuẩn.

Lẻn vào khu trọ rồi trộm bọc quần áo của phụ nữ, khi đang lên xe máy chuẩn bị rời đi thì kẻ biến thái bất ngờ bị người đàn ông từ trong nhà lao ra, tung cú đá cực chuẩn "ngã bay người".

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, dừng xe trước cửa một khu trọ rồi lẻn vào trong. Một lúc sau, hắn trở ra với một bọc quần áo của phụ nữ trên tay.

Khi đang lên xe máy chuẩn bị rời đi thì hành động của nam thanh niên này đã bị phát hiện. Cùng lúc này, một người đàn ông mặc áo trắng từ trong nhà bất ngờ phi ra, tung cú đá cực chuẩn xác vào người tên biến thái.

Sau khi ngã xuống đường, hắn vứt lại đống quần áo rồi tìm cách bỏ chạy. Cuối cùng tên trộm bị người dân khống chế và nhận đòn đau liên tiếp.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-len-vao-khu-tro-trom-do-phu-nu-ten-bien-thai-nhan-cai-ket-bay-nguoi-a348251.html