Video: Nam sinh bất ngờ ngã trước đầu xe ô tô vì đẩy xe đạp điện cho bạn


Như Quỳnh

Thứ 3, 28/11/2023 | 20:00


Cùng sự kiện

Hai nam sinh điều khiển xe đạp điện đẩy xe nhau trên đường Giải Phóng (TP.Hà Nội) thì bất ngờ chiếc xe đi phía sau ngã xuống đường ngay trước đầu ô tô.

Gia đình và Xã hội cho biết, mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông liên quan đến học sinh điều khiển xe đạp điện đang thu hút được sự quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh được camera hành trình của ô tô ghi lại cho thấy, vào khoảng 12h ngày 22/11, thời điểm trên, hai nam sinh điều khiển xe đạp điện, không đội mũ bảo hiểm đang đẩy xe nhau trên đường.

Video-Hot - Video: Nam sinh bất ngờ ngã trước đầu xe ô tô vì đẩy xe đạp điện cho bạn

Do không đảm bảo khoảng cách, thiếu tập trung quan sát nên hai xe đạp điện đã xảy ra va chạm khiến một nam sinh ngã xuống đường ngay trước đầu ô tô có gắn camera hành trình. Vì di chuyển chậm, tài xế xe ô tô đã kịp thời đánh lái, tránh được hậu quả đáng tiếc.

Theo thông tin từ Dân Việt, vụ tai nạn xảy ra trên đường Giải Phóng, TP.Hà Nội, nam sinh bị ngã ra đường sau đó được người dân giúp đỡ, may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Xem thêm: Video: Chú chó uống rượu say xỉn "gây bão" thu hút hơn 6 triệu lượt xem

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận từ cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều cho rằng, hành vi đu bám, đẩy xe cho nhau trên đường của hai nam sinh là rất nguy hiểm, nếu không cẩn thận sẽ dễ dàng gây tai nạn giao thông.

"May mắn cho em học sinh khi xe đi sau di chuyển chậm, lần sau đẩy xe thì đi sát vào bên trong nhé";

"Sợ thật, học sinh giờ tham gia giao thông là nguy hiểm nhất, kiểu gì cũng đi được";

"Bài học cho các bậc cha, mẹ. Lần sau có khi không được may mắn như vậy đâu".

Như Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-nam-sinh-bat-ngo-nga-truoc-dau-xe-o-to-vi-day-xe-dap-dien-cho-ban-a601362.html