Video: Nghệ sĩ Lê Bình nhắn nhủ khán giả, bộc bạch chuyện giấu bệnh ung thư


Thứ 4, 29/08/2018 | 01:53


Cùng sự kiện

Nghệ sĩ Lê Bình đã tạm thời được xuất viện sau một thời gian điều trị ung thư phổi. Ông gửi lời cảm ơn tới khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã giúp đỡ trong thời gian qua.

Nghệ sĩ Lê Bình đã tạm thời được xuất viện sau một thời gian điều trị ung thư phổi. Ông gửi lời cảm ơn tới khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã giúp đỡ trong thời gian qua.

Nghệ sĩ Lê Bình vừa đăng tải một đoạn clip với những tâm sự hết sức chân thành để gửi tới người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp - những người đã hết lòng ủng hộ, động viên ông trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư thời gian qua.

Lê Bình viết: "Xin cám ơn và thông tin. Lê Bình chỉ ở bệnh viện hôm nay, chiều nay được về nhà rồi. Chờ 20 ngày sau tiếp tục tái khám điều trị. Xin anh chị em bằng hữu khỏi ghé bệnh viện vào ngày mai để khỏi mất thời gian. Xin cảm ơn".

Ông xúc động nhắn gửi: "Tôi gửi lời cảm ơn đến những người thân quen, anh em đồng nghiệp, khán giả ở xa, biết mặt hay không biết mặt... đã chuyển khoản hoặc đến tận nơi tặng cho Lê Bình những món quà ưu ái, để Lê Bình có điều kiện vượt khó khăn này. Đó là tấm lòng mà Lê Bình không bao giờ quên".

Nhắc lại lý do giấu bệnh, nghệ sĩ cho hay, khi tuổi già tới thì người ta hay buồn phiền, mặc cảm. Ngẫm đến một khoản tích lũy về già, nếu có khoảng 50 - 60 triệu cũng chỉ tạm đủ cho từng miếng ăn, không đủ tiền chống chọi khi bệnh tật.

Nghệ sĩ Lê Bình vẫn luôn lạc quan trong suốt quá trình điều trị bệnh ung thư phổi.

Ông đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Quốc Thuận đã giúp đỡ rất nhiều trong việc đón nhận hỗ trợ từ mọi người. Lê Bình thẳng thắn nói, nhờ sự giúp đỡ của mọi người, ông sẽ có tích lũy, để có khả năng vượt qua được bệnh tật, tương lai lại trở về với công việc. Đồng thời, Lê Bình cũng gửi lời cảm ơn mọi người một lần nữa và gửi lời chúc sức khỏe.

Theo thông báo từ Quốc Thuận, tài khoản giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình nhận được thêm số tiền gần 200 triệu đồng cho đến ngày 27/8. Trước đó, Quốc Thuận đã trao tận tay diễn viên Lê Bình 155 triệu đồng.

Nghệ sĩ Lê Bình phát hiện bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối vào tháng 4/2018. Ông nhập viện lặng lẽ và giấu kín bệnh tình với bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều bạn bè lâu năm cũng không hề biết bệnh của ông cho đến khi tin tức được đăng tải.

Vì sức khỏe ổn định, hiện tại Lê Bình được tạm thời xuất viện. Theo kế hoạch, sau 20 ngày điều trị tại nhà, Lê Bình sẽ tiếp tục trở lại bệnh viện. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, theo dõi tế bào ung thư để từ đó có hướng điều trị kế tiếp.

Trong suốt thời gian điều trị, nghệ sĩ Lê Bình luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ, bình thản đón nhận mọi chuyện. Trước đó, ông còn đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh diễn viên Mai Phương cùng một số đồng nghiệp đến thăm hỏi với chia sẻ đầy ý nghĩa: "Bệnh thăm bệnh, vui tình nghệ sĩ".

Nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương đều đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175, TP.HCM.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-nghe-si-le-binh-nhan-nhu-khan-gia-boc-bach-chuyen-giau-benh-ung-thu-a242030.html