Video: Nhiều tuyến phố ở Hà Nội “biến thành sông” sau trận mưa lớn


Thứ 5, 28/09/2023 | 10:48


Cùng sự kiện

Cơn mưa lớn kéo dài sáng 28/9 đã khiến cho nhiều tuyến phố Hà Nội ngập sâu trong nước, người dân đi lại khó khăn.

Theo đó, trận mưa lớn như trút nước ở Hà Nội sáng 28/9 khiến khắp ngả đường ngập úng, các phương tiện kẹt cứng. Theo ghi nhận, tại nhiều tuyến phố, người, xe ‘chôn chân’ dưới mưa. Người tham gia giao thông chật vật di chuyển tới nơi làm việc.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, trong sáng nay, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa vừa đến mưa to với lượng mưa phổ biến trong khoảng từ 60-80mm, có nơi trên 100mm.

Video-Hot - Video: Nhiều tuyến phố ở Hà Nội “biến thành sông” sau trận mưa lớn

Cơ quan khí tượng lưu ý, trong đợt mưa này, các tuyến phố chỉ ngập trong thời gian xảy ra mưa cường độ lớn và sớm tiêu thoát hết sau khi mưa kết thúc 30-60 phút.

Dự báo mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ kéo dài đến hết ngày mai (29/9). Từ 30/9, miền Bắc và Bắc Trung Bộ hửng nắng.

XEM THÊM: Đường Hà Nội ngập cả nửa mét, ô tô, xe máy nơi nhích từng chút, chỗ nằm im chết máy

Các khu vực khác trên cả nước trong những ngày tới duy trì thời tiết ngày nắng gián đoạn, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nguyễn Lâm

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-nhieu-tuyen-pho-o-ha-noi-bien-thanh-song-sau-tran-mua-lon-a592915.html