Video: Ông ngoại tay không đập vỡ cửa kính ô tô giải cứu cháu trai bị mắc kẹt


Chủ nhật, 29/05/2022 | 09:18


Cùng sự kiện

Sau khi phá vỡ cửa kính ô tô với những cú đấm mạnh mẽ, người đàn ông nhanh chóng bế cháu trai ra ngoài.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra vào hôm 22/5 vừa qua tại thành phố Giai Tư Mộc, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Từ đoạn video, có thể thấy một người đàn ông trung niên tay không đấm liên tục vào cửa kính ô tô.

Những cú đấm mạnh mẽ và dứt khoát đã khiến cửa xe vỡ tan tành. Ngay lập tức, người đàn ông đưa tay bế một cậu bé khoảng 2 tuổi ra khỏi ô tô, sau đó không ngừng vỗ lưng và dỗ dành để bé bớt sợ.

ong-ngoai-dap-vo-cua-kinh-o-to-giai-cuu-chau-trai.mp4

Nguồn video: @duongcute060601

Mẹ của bé trai kể, hôm đó cậu bé được gia đình cho ngồi trong ô tô, vô tình bấm khóa trong nên bị mắc kẹt. Sự việc bất ngờ khiến bé trai vô cùng sợ hãi và bắt đầu gào khóc. Cả nhà đứng bên ngoài cũng rất bối rối, không biết làm cách nào để giải cứu cháu bé.

Lúc này, ông ngoại của cậu bé đã dùng tay không phá vỡ cửa kính rồi bế cháu trai ra ngoài. Hành động của người ông trong tình thế cấp bách nhân được “cơn mưa” lời khen của cộng đồng mạng. Dù vậy, một số người lo lắng bé trai có thể bị mảnh kính văng trúng người dẫn đến bị thương.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-ong-ngoai-tay-khong-dap-vo-cua-kinh-o-to-giai-cuu-chau-trai-bi-mac-ket-a539175.html