Video quay cận mặt bà xã Phan Mạnh Quỳnh, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa nhan sắc đẹp không tì vết


Thứ 2, 19/04/2021 | 13:37


Cùng sự kiện

Mới đây, đoạn video ghi lại quá trình trang điểm cho Khánh Vy, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ hết lời ngợi khen.

Mới đây, đoạn video ghi lại quá trình trang điểm cho Khánh Vy, bà xã Phan Mạnh Quỳnh, đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ hết lời ngợi khen.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh đang là một trong những gương mặt "hot" được dư luận chú ý nhất trong những ngày qua, đặc biệt sau khi đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi diễn ra tại quê nhà Nghệ An. Bên cạnh sự ngưỡng mộ dành cho tình cảm bền chặt, gắn bó nhiều năm của cặp đôi, nhiều người hâm mộ còn phải hết lời ngợi khen nhan sắc "cực phẩm", đẹp "không góc chết" của cô dâu Khánh Vy trong hôn lễ. 

Mới đây, trên mạng xã hội, một studio trang điểm đã tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa khi đăng tải đoạn video ghi lại quá trình trang điểm cho Khánh Vy. Trong đó, có thể thấy dù camera quay sát mặt nhưng không những không "dìm" nổi Khánh Vy mà còn làm nổi bật hơn vẻ đẹp của cô với đường nét sắc sảo, hài hòa và thanh tú. 

Video tiết lộ nhan sắc thật của Khánh Vy khiến người hâm mộ hết lời xuýt xoa. Nguồn: Facebook

Hơn thể, làn da căng mịn của Khánh Vy cũng được xem là niềm mơ ước của biết bao cô gái, dù có quay cận mặt cũng không lộ chút khuyết điểm nào. 

Trong một đoạn video khác được người đi đường ghi lại trong hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy, bà xã giọng ca "Có chàng trai viết lên cây" vẫn khoe vóc đáng đẹp bất chấp góc quay, đủ để chứng minh nhan sắc thật sự không phải chi qua phần mềm chỉnh sửa của cô nàng. 

[presscloud]19140[/presscloud]

Nhiều người phải công nhận khi sánh đôi bên nhau, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy quả thật rất đẹp đôi là một cặp trai tài - gái sắc khiến ai cũng phải ghen tị.

Nhan sắc xinh đẹp "cực phẩm" của bà xã Phan Mạnh Quỳnh. Ảnh: FB

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-quay-can-mat-ba-xa-phan-manh-quynh-nguoi-ham-mo-khong-khoi-xuyt-xoa-nhan-sac-dep-khong-ti-vet-a363017.html