Video: Rắn đu mình tìm cách tiếp cận tổ chim non, bị tấn công bất ngờ


Thứ 6, 04/03/2022 | 08:44


Cùng sự kiện

Rắn cây đu mình trên cây, tiếp cận những chiếc tổ chim. Những con chim thợ dệt trưởng thành lao vào mổ xẻ con rắn cây đang tìm mọi cách để tấn công tổ chim non mới nở.

dan-chim-hop-suc-danh-duoi-ran-doc-de-bao-ve-to.mp4

Sự việc xảy ra bên trong khu bảo tồn tư nhân Ngala ở Nam Phi. Một du khách có tên Georgie Lawless đã tận mắt chứng kiến và quay lại toàn bộ vụ việc trong chuyến thăm khu bảo tồn.

Đàn chim nỗ lực để hất con rắn khỏi tổ của chúng nhưng gặp nhiều khó khăn. Có lúc con rắn suýt rơi xuống đất, treo mình lơ lửng trên cây, chỉ có một phần đuôi ít ỏi còn dính trên cành.

Tuy nhiên, cuối cùng, những con chim lớn đành phải thua cuộc khi con rắn đã chui được cái đầu vào chiếc tổ, sục sạo tìm thức ăn. Con rắn cây lấy hết tất cả những gì có thể rồi nhanh chóng trốn thoát.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện tại có khoảng 19.000 lượt xem và hàng trăm lượt bình luận.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-ran-du-minh-tim-cach-tiep-can-to-chim-non-bi-tan-cong-bat-ngo-a530012.html