Video: Rơi xuống từ tầng 5, bé trai thoát chết nhờ hành động nhanh nhạy của người đàn ông


Thứ 3, 07/12/2021 | 15:30


Cùng sự kiện

Phản ứng nhanh nhạy của người đàn ông đã giúp bé trai thoát nạn, không chịu một chút chấn thương nào.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc khiến nhiều người hoảng hồn xảy ra ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Bé trai bám vào mép ban công của một căn hộ ở tầng 5. Nhiều người dân đứng phía dưới ngước lên nhìn đầy lo lắng, giơ hai tay sẵn sàng để đỡ cậu bé.

roi-xuong-tu-tang-5-be-trai-thoat-chet-nho-hanh-dong-nhanh-nhay-cua-nguoi-dan-ong.mp4

Bé trai không thể bám chắc vào mép ban công, trượt tay rơi tự do xuống dưới. Sau vài vòng nhào lộn, cậu bé rơi trúng tấm đệm được người dân trải sẵn ở mái hiên, rồi bật ra ngoài. Rất may, một người đàn ông đang đứng cạnh đó đã ôm gọn được bé trai trong tay.

Nhờ phản ứng nhanh nhạy của người đàn ông, bé trai thoát nạn, không gặp chấn thương nào nghiêm trọng dù rơi xuống từ tầng 5. Được biết, người đàn ông đó tên Li Dehai, hàng xóm sống ngay cạnh nhà bé trai.

Li Dehai bị bầm tím một vài chỗ trên cánh tay khi đón đứa trẻ. Nắm được thông tin về hành động cứu người của Li Dehai, cảnh sát đã tìm đến và trao tặng bằng khen cho anh.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-roi-xuong-tu-tang-5-be-trai-thoat-chet-nho-hanh-dong-nhanh-nhay-cua-nguoi-dan-ong-a521620.html