Video: Siêu phẩm khó tin khi thủ môn ghi bàn bởi cú sút cách xa 101m


Thứ 5, 23/03/2023 | 08:55


Cùng sự kiện

Trong trận đấu giữa Cobresal và Colo Colo, thủ môn Leandro Requena đã khiến người hâm một không khỏi bất ngờ khi tung trái bóng, ghi bàn từ khoảng cách 101m.

Tại Giải vô địch Chile đã diễn ra một pha ghi bàn khó tin trong trận đấu giữa Cobresal và Colo Colo.

Cụ thể, sau tình huống tấn công của Colo Colo, thủ môn Leandro Requena đã ôm gọn bóng để cứu thua cho đội nhà.

Sau đó, thủ môn này đặt bóng xuống trước mặt ở vòng 5m50 rồi tung ra cú sút rất mạnh bằng chân trái.

video-sieu-pham-kho-tin-khi-thu-mon-ghi-ban-boi-cu-sut-cach-xa-101m.mp4

Điều khó tin là quả bóng đã đi thẳng về phía khung thành đối phương, rơi xuống đất, nảy lên qua người thủ môn Colo Colo rồi đi luôn vào lưới.

Với khoảng cách 101m theo ước tính của tờ Deportes (Chile) thì đây sẽ là bàn thắng xa nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. 

Trả lời phỏng vấn truyền hình Chile sau trận đấu, thủ môn Leandro Requena cũng rất kích động cho biết: "Bàn thắng này có thể đi khắp thế giới. Tôi rất vui vì nó (bàn thắng) đã giúp chúng tôi đánh bại một đối thủ khổng lồ như Colo Colo. Xin cảm ơn Chúa, cho bàn thắng tuyệt vời này". 

Trước đó, vào tháng 1/2021, thủ môn Tom King của CLB Newport County cũng đã khiến nước Anh không khỏi kinh ngạc khi có pha ghi bàn ở khoảng cách 96,01m.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-sieu-pham-kho-tin-khi-thu-mon-ghi-ban-boi-cu-sut-cach-xa-101m-cuu-thua-cho-doi-chu-nha-a569541.html