Video: Thấy cụ bà chống gậy giữa đường đông đúc, lính cứu hỏa làm một việc gây xúc động


Thứ 7, 27/11/2021 | 20:15


Cùng sự kiện

Phát hiện cụ bà đứng giữa dòng xe đông đúc không biết làm cách nào để qua đường, những người cứu hỏa ngay lập tức có hành động gây bất ngờ.

thay-cu-ba-chong-gay-giua-duong-linh-cuu-hoa-lam-mot-viec-gay-xuc-dong.mp4

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra vào ngày 15/11 vừa qua ở Kaliningrad (Nga). Từ đoạn video ghi lại sự việc, có thể thấy một cụ bà chống gậy qua đường giữa dòng xe cộ đông đúc nhưng không tài xế nào có ý định nhường đường.

Không thể qua đường được, cụ bà đành đừng lại ở giữa đường. Đúng lúc đó, một chiếc xe cứu hỏa đi tới. Tài xế nhanh chóng điều khiển xe cứu hỏa vòng lại rồi dừng sát bên cụ bà.

Ngay sau đó, những người lính trên xe cứu hỏa bước xuống, đứng chắn giữa đường rồi đưa cụ bà vào lề đường. Khi thấy cụ bà đã sang đường an toàn, những người lính cứu hỏa mới tiếp tục lên đường.

Sau khi đường đăng tải không lâu, đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, mọi người đều dành nhiều lời khen cho hành động đẹp của những người lính cứu hỏa.

Một số bình luận của dân mạng:

- Hành động tuyệt vời và nhân văn.

- Hành động quá đẹp. Ở đâu cũng có người tốt.

- Nhìn hành động của các anh mà ấm lòng quá!

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-thay-cu-ba-chong-gay-giua-duong-dong-duc-linh-cuu-hoa-lam-mot-viec-gay-xuc-dong-a520420.html