Video: Thót tim cảnh bé gái 3 tuổi bị diều cuốn bay lơ lửng trên không


Thứ 2, 31/08/2020 | 03:06


Cùng sự kiện

Một bé gái 3 tuổi do mắc vào đuôi một chiếc diều nên bị gió mạnh thổi xoay nhiều vòng lơ lửng trên không trung khiến nhiều người chứng kiến hoảng sợ.

Một bé gái 3 tuổi do mắc vào đuôi một chiếc diều nên bị gió mạnh thổi xoay nhiều vòng lơ lửng trên không trung khiến nhiều người chứng kiến hoảng sợ.

Video bé gái 3 tuổi bị diều cuốn bay lơ lửng trên không. Nguồn: Thời báo Hoàn cầu

Theo Thời báo Hoàn Cầu, sự việc xảy ra hôm 30/8, tại 1 lễ hội thả diều ở thành phố Tân Trúc, Đài Loan.

Thời điểm xảy ra sự việc, gió mạnh đột ngột, khiến đuôi chiếc diều cuốn chặt vào bé gái và bị thổi bay lên không trung.

Trong video được một nhân chứng ghi lại, bé gái bị gió thổi xoay nhiều vong trên trời. Đám đông có mặt tại lễ hội không ngừng la hét, hoảng sợ.

Những người bên dưới cố gắng kéo chiếu diều xuống. Sau đó gió yếu dần, có người tinh mắt thấy bé gái bắt đầu rơi tự do và nhanh tay đỡ được.

Truyền thông Đài Loan cho biết bé gái rất hoảng sợ sau vụ việc nhưng may mắn không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào, mà chỉ bị xước ở mặt và cổ.

Sau vụ việc, sự kiện lễ hội diều đã bị hủy bỏ và Thị trưởng Tân Trúc đã lên tiếng xin lỗi đến gia đình nạn nhân và người dân tham gia lễ hội, đồng thời cam kết không để tái diễn vụ việc tương tự.

Hoa Vũ (Theo Thời báo Hoàn cầu)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-thot-tim-canh-be-gai-3-tuoi-bi-dieu-cuon-bay-lo-lung-tren-khong-a337144.html