Video: Thót tim cảnh tài xế lái xe tải xuống con dốc dựng đứng như trong phim


Thứ 4, 31/05/2023 | 19:39


Cùng sự kiện

Trước con dốc dựng đứng, tài xế xe tải điều khiển xe xuống dốc điêu luyện như trong phim không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Video-Hot - Video: Thót tim cảnh tài xế lái xe tải xuống con dốc dựng đứng như trong phim

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn xuống dốc của một chiếc xe tải, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Trong clip, một chiếc xe tải chở gỗ đang từ từ di chuyển xuống một con dốc gần như dựng đứng. Chứng kiến pha xuống dốc nguy hiểm này, nhiều người cũng phải hồi hộp theo dõi. May mắn là cuối cùng, tài xế đã di chuyển xuống dưới an toàn.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng có thể dễ dàng nhận ra đây là một trong những con đường nguy hiểm và khó đi. Dù vậy, tài xế dường như đã quá quen với con đường này nên mới dũng cảm cho chiếc xe di chuyển xuống đến nơi an toàn và không gặp bất cứ trở ngại nào.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại màn xuống dốc này đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía người xem.

"Nhìn thấy đã muốn ngất rồi", "Có ai xem mà nín thở như mình không", "Bái phục bác tài, phải có bản lĩnh và kinh nghiệm mới cho xe xuống dốc như thế này"... là một số bình luận được người xem để lại.

Vân Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-thot-tim-canh-tai-xe-lai-xe-tai-xuong-con-doc-dung-dung-nhu-trong-phim-a577241.html