Video: Thuyền suýt bị lật vì cú nhào lộn của cá voi lưng gù


Thứ 5, 19/05/2022 | 20:25


Video ghi lại khoảnh khắc cá voi lưng gù tung cú nhào lộn khiến chiếc thuyền suýt bị lật trên biển. Vụ va chạm khiến chiếc thuyền suýt bị lật úp. 4 du khách trên thuyền bị thương và nhanh chóng được đưa vào bờ đi đến bệnh viện gần đó.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ trong chuyến đi của du khách đến vịnh California ở ngoài khơi bờ biển Ahome, bang Sinaloa, phía Bắc Mexico. Chiếc thuyền chở khách đang trong chuyến tham quan ngắm cá voi thì bất ngờ bị sinh vật biển to lớn đâm trúng.

Con cá voi lưng gù nhảy lên khỏi mặt nước để thực hiện cú nhảy nhào lộn đặc trưng nhưng thay vì hạ cánh trở lại dưới nước, nó đâm vào phần đuôi một chiếc thuyền du lịch. Một số tàu thuyền đã tập trung xung quanh con cá voi, khách du lịch ở trên thuyền khác đã quay lại được đoạn video.

video-thuyen-suyt-bi-lat-vi-cu-nhao-lon-cua-ca-voi-lung-gu.mp4

Vụ va chạm khiến chiếc thuyền suýt bị lật úp. 4 du khách trên thuyền bị thương và nhanh chóng được đưa vào bờ đi đến bệnh viện gần đó. Một người phụ nữ bị gãy chân, một người đàn ông bị gãy xương sườn, chấn thương đầu và một người đàn ông bị thương nặng.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-thuyen-suyt-bi-lat-vi-cu-nhao-lon-cua-ca-voi-lung-gu-a538172.html