Video: Tổng thống Joe Biden tặng hoa chúc mừng sinh nhật cấp phó Kamala Harris


Thứ 5, 21/10/2021 | 16:30


Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chia sẻ đoạn video ông cầm theo bó hoa và quà tới văn phòng phó Tổng thống Kamala Harris để chúc mừng sinh nhật "cấp phó" của mình.

Trên trang Facebook cá nhân, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới "cấp phó" của mình, bà Kamala Harris. Trong đó, ông chủ Nhà Trắng đã đích thần mang hoa và quà tới văn phòng phó Tổng thống Harris để gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bà. 

happy-birthday-vice....mp4

Bà Harris đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và vui mừng nhận món quà từ tổng thống Mỹ. Theo đó, phó Tổng thống Mỹ đã nói: "Thật ư? Ôi Joe, tôi xúc động quá. Cảm ơn ông nhiều, ngài tổng thống".

Đoạn video này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người dùng mạng xã hội. Trong đó, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với tình bạn thân thiết giữa ông Biden và bà Harris. 

Được biết, từ khi còn là 2 ứng viên đại diện đảng Dân chủ tranh cử tổng thống trong năm 2020, ông Biden và bà Harris đã nhiều lần cho thấy sự thân thiết của mình. Đặc biệt, sau khi được truyền thông xác định là người chiến thắng cuộc bầu cử, bà Harris còn trực tiếp gọi điện chúc mừng ông Biden. Khi ấy, bà đã nói: "Ông Joe, chúng ta đã làm được rồi. Chúng ta đã chiến thắng".

Minh Hạnh 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-tong-thong-joe-biden-tang-hoa-chuc-mung-sinh-nhat-cap-pho-kamala-harris-a516876.html