Video: Trâu rừng ra đòn chí mạng, giải cứu đồng loại khỏi bầy sư tử háu đói


Bảo An

Thứ 7, 30/09/2023 | 08:45


Cùng sự kiện

Cả đàn trâu rừng dũng cảm lao đến đã kịp thời ứng cứu một con trâu tàn tật đang bị bầy sử tử tấn công giữa khu rừng.

Video-Hot - Video: Trâu rừng ra đòn chí mạng, giải cứu đồng loại khỏi bầy sư tử háu đói

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, những giây đầu một con trâu rừng đang bị một vài con sư tử tấn công. Con trâu có vẻ chống trả rất yếu ớt trước sự hung hãn của sư tử.

Mặc dù vậy, với sức sống mãnh liệt, trâu rừng vẫn cố gắng giằng co sự sống với loài chúa tể rừng xanh.

Tình hình dường như rất khó khăn cho con trâu yếu đuối lại có dấu hiệu tàn tật này. Tuy nhiên, may mắn thay, sự đoàn kết và lòng dũng cảm của các con trâu khác đã khiến bầy sư tử chùn bước.

Xem thêm: Video: Rắn hổ mang bất ngờ bị tóm gọn khi đang hung hăng tấn công chó nhà

Các con trâu trong bầy đã nhanh chóng hợp sức để đẩy lùi sư tử và bảo vệ thành viên yếu thế. Đây là một minh chứng cho sự tương tác và tình cảm phức tạp trong thế giới hoang dã, nơi mà sự hợp tác và sự giúp đỡ có thể là yếu tố quyết định giữa sự sống và cái chết trong cuộc chiến với kẻ săn mồi mạnh mẽ.

Trâu rừng châu Phi là một loài lớn thuộc họ Trâu bò ở châu Phi. Loài trâu này không có họ hàng gần với trâu nước hoang dã châu Á. Do tính khí không thể đoán trước, trâu châu Phi rất nguy hiểm với con người. Loài trâu này chưa bao giờ được thuần hóa.

Bảo An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-trau-rung-ra-don-chi-mang-giai-cuu-dong-loai-khoi-bay-su-tu-hau-doi-a593203.html