Video: Tức tối vì bị nhắc lấn làn, người đàn ông đạp vào đầu xe máy trả thù


Thứ 7, 06/06/2020 | 13:45


Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy lấn làn, chạy khá nhanh rồi xe trái. Một thanh niên đi xe phân khối lớn suýt đối đầu với xe máy này.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy lấn làn, chạy khá nhanh rồi xe trái. Một thanh niên đi xe phân khối lớn suýt đối đầu với xe máy này. Nam thanh niên khó chịu và ngoái lại nhìn. Bắt gặp ánh mắt dò xét, người đàn ông tỏ ra khó chịu. Người này quay xe lại, chặn đường nam thanh niên và gây hấn.

Hành xử của đôi bên khiến dân mạng bất bình, bức xúc. Chỉ là một mâu thuẫn nhỏ nhưng cách xử trí bằng bạo lực của người đàn ông và thái độ giễu cợt của nam thanh niên đã đẩy sự việc đi xa hơn.

"Nói tử tế với nhau thì làm sao mà phải gây gổ thế. Góp ý với người ta thì cũng phải mang tính xây dựng thì mới có hiệu quả. Đường thì đông mà cứ thích gây hấn giữa đường, ảnh hưởng đến người khác", tài khoản Minh Anh bình luận.

"Động chút là hung hăng chỉ làm mọi thứ phức tạp thôi. Người đàn ông hành động như vậy là thiếu văn minh và gây nguy hiểm đấy!", một dân mạng khác nhận xét.

Kiều Trang (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-tuc-toi-vi-bi-nhac-lan-lan-nguoi-dan-ong-dap-vao-dau-xe-may-tra-thu-a325905.html