Video: Vụ nổ khí gas thổi tung quán lẩu ở Quảng Ninh


Thứ 3, 16/08/2022 | 09:31


Cùng sự kiện

Đoạn clip do camera an ninh ghi lại vụ nổ xảy ra vào lúc 7h45 sáng 13/8 tại một nhà hàng trên đường Trần Quốc Toản, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

clip-kinh-hoang-vu-no-khi-gas-thoi-tung-quan-lau-o-quang-ninh---infonet.mp4

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một luồng ánh sáng bùng lên từ phía cửa trước của nhà hàng, giật tung cánh cửa trước. Vụ nổ khiến nhiều đồ đạc của quán bắn ra đường.

Cũng theo người chia sẻ clip, rất may vụ nổ vào sáng sớm khi quán chưa có khách và bên ngoài đường ít người qua lại nên không có thiệt hại về người.

Hình ảnh kinh hoàng của vụ nổ khiến ai nấy rùng mình, cư dân mạng đua nhau nhắc nhở phải lưu ý an toàn khi sử dụng gas đun nấu, nhất là với những hàng quán sử dụng bếp gas công nghiệp.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "May mắn vụ việc không có thương vong về người".

- "Từ sự việc trên rất mong mọi người và các gia đình quan tâm hơn trong công tác phòng chống cháy nổ tại nhà và các cơ sở kinh doanh để tránh những sự việc đáng tiếc không may xảy ra".

- "Dùng bình gas nguy hiểm quá, các quán ăn cần đảm bảo nguyên tắc phòng cháy chữa cháy, vì còn ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh".

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-vu-no-khi-gas-thoi-tung-quan-lau-o-quang-ninh-a548013.html