Video: Xe tải tông vào "ninja" đang sang đường, dân mạng tranh cãi gay gắt


Thứ 6, 24/06/2022 | 19:39


Cùng sự kiện

Dù đang lưu thông trên đường khá vắng vẻ nhưng chiếc xe tải vẫn va chạm từ phía sau với một xe máy Honda Cub đang sang đường.

tranh-cai-tinh-huong-xe-tai-tong-vao-ninja-dang-sang-duong--ai-dung-ai-sai-.mp4

Tình huống va chạm khá nghiêm trọng giữa một xe tải và xe máy vừa xảy ra vào khoảng 9h20 sáng 22/6 trên tuyến đường thuộc địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
 
Chiếc xe tải đang đi với vận tốc khá thấp, trên đường vắng nhưng vẫn va chạm từ phía sau với một xe máy Honda Cub do một phụ nữ trung tuổi điều khiển. Hậu quả khiến người phụ nữ này ngã lăn ra đường và bị thương.
 
Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng, đa phần ý kiến cho rằng tài xế chiếc xe tải đã không làm chủ được tốc độ, xử lý kém khi thấy người đi xe máy phía trước đang rẽ và vẫn để xảy ra va chạm.
 
Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, nữ "ninja" đi xe máy cũng có phần lỗi khi sang đường rất không dứt khoát, thiếu quan sát, đồng thời không bật xi-nhan khiến lái xe ô tô chủ quan trong xử lý tình huống, dẫn đến va chạm.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-xe-tai-tong-vao-ninja-dang-sang-duong-dan-mang-tranh-cai-gay-gat-a542097.html