`

Video về bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi đã có nhiều người xin nuôi

Thứ tư, 03/12/2014 | 09:28 GMT+7

(ĐSPL) - Gần giữa đêm 1/12, một người phụ nữ ôm đứa trẻ đón taxi rồi yêu cầu tài xế lái xe đi nhiều vòng. Rạng sáng hôm sau, người này gửi đứa trẻ lại với lí do vào nhà lấy tiền trả cước phí rồi biến mất.

Xem video:

Ông Hồ Minh Thuận (SN 1976, ngụ Q.11, TP.HCM, tài xế của hãng taxi Vinasun) tường trình với công an: 23h30 đêm 1/12 ông có nhận khách là một phụ nữ và bé trai hơn 2 tuổi tại khu dân cư Trung Sơn, giáp ranh giữa Q.8 và huyện Bình Chánh (TP.HCM). Sau khi lên xe, người phụ nữ yêu cầu ông Thuận chở đến hẻm 150 đường Tôn Đản, Q.4.
Tuy nhiên sau đó người phụ nữ yêu cầu ông Thuận quay trở lại khu dân cư Trung Sơn. Đáng nói người này lặp đi lặp yêu cầu trên 4 lần...

Khoảng 1h30 sáng 2/12 người phụ nữ yêu cầu ông Thuận chở về cầu Kênh Xáng, Q.8 với lý do để mượn tiền người quen trả tiền taxi. Tại 1 địa điểm gần cầu Kênh Xáng, người phụ nữ nhờ ông Thuận giữ hộ bé trai để đi vào hẻm lấy tiền.

Thế nhưng người này đã …một đi không trở lại. Chờ gần 2h sau, không thấy người phụ nữ quay lại, ông Thuận điện báo cho tổng đài taxi Vinasun xin ý kiến rồi đưa cháu bé đến công an địa phương trình báo.

Bước đầu tại công an, ông Thuận mô tả người phụ nữ khoảng trên 30 tuổi. Tài xế này tình nghi, người phụ nữ bỏ rơi đứa trẻ có thể cư ngụ ở khu Trung Sơn (Bình Chánh) hoặc trên đường Tôn Đản, Q.4.

Được biết bé trai bị bỏ rơi khoảng hơn 2 tuổi, khá kháu khỉnh. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ về nhân thân đứa trẻ, đồng thời truy tìm người phụ nữ lạ trên.

Bạn đang đọc bài viết Video về bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi đã có nhiều người xin nuôi tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videobỏ quênBé trai2 tuổitaxigiữa đêm
Nhóm PV

Xem thêm tin chuyên mục Video