`

Minh Béo mừng thôi nôi cho con

Thứ tư, 03/12/2014 | 22:01 GMT+7

(ĐSPL) – Để đánh dấu một bước ngoặt cũng như nhìn lại một chặng đường, tối 1/12, nghệ sĩ Minh Béo đã tổ chức dạ tiệc Thôi nôi sân khấu Sao Minh Béo - đứa con tinh thần đầu tiên của mình.
Buổi tiệc cũng nhằm tri ân đến tất cả những đơn vị và cá nhân đã đồng hành cùng sân khấu Sao Minh Béo trong suốt một năm qua.
Minh Béo mừng vui chia sẻ : “Hôm nay là thôi nôi sân khấu Sao Minh Béo, là đứa con tinh thần đầu tiên của tôi. Mặc dù những tháng đầu đứa con này hơi vất vả khó nuôi nhưng càng về sau thì nó ngày càng trưởng thành hơn, béo tốt hơn. Minh Béo hi vọng đứa con này sẽ càng ngày càng lớn mạnh, hùng dũng hơn và sẽ tiến bộ hơn nữa. Đồng thời cũng sẽ đáp ứng được những tình cảm khán giả yêu thương trong thời gian qua và chắc chắn sẽ là đúng như mong ước của Minh Béo sân khấu vì từ thiện, điện ảnh vì cộng đồng”.
Qua 12 tháng hoạt động với 200 xuất diễn, hiện nay sân khấu có rất nhiều vở diễn mới với nhiều thể loại khác nhau như hài kịch, kịch ma, kinh dị, giới tính, hình sự, tâm lý xã hội. Với tiêu chí Sân khấu vì từ thiện – Điện ảnh vì cộng đồng, vừa qua sân khấu Sao Minh Béo còn giúp đỡ cho nhiều trẻ em nghèo, khuyết tật, người già cô đơn với chương trình Nghĩa tình Sao Minh Béo.
Ngoài ra, đến dự tiệc thôi nôi mừng sân khấu Sao Minh Béo tròn 1 tuổi có hơn  100 nghệ sỹ nổi tiếng và diễn viên trẻ thuộc các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, ca nhạc đã đến chúc mừng như: Diễn viên Hồng Ánh, Cindy Thái Tài, danh hài Hữu Nghĩa, vợ chồng diễn viên hài Mai Sơn - Kiều Linh, Trường Giang, Lê Nam, người mẫu Lê Phương, MC Ngọc Tiên, Long Nhật, Lan Phương, Kim Tử Long cùng nhiều đồng nghiệp khác.
Bạn đang đọc bài viết Minh Béo mừng thôi nôi cho con tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
minh béothôi nôicon tinh thầntiệc mừngsân khấu kịchDiễn viênCa sĩngười mẫushowbizhài kịchdạ tiệcmai về
MAI VỀ

Xem thêm tin chuyên mục Video