`

Video pháo kích kinh hoàng ở Mariupol, hơn 100 người thương vong

Thứ ba, 27/01/2015 | 09:48 GMT+7

Đoạn video được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại cho thấy sức tàn phá khủng khiếp của hỏa lực tấn công khu vực dân cư trong thành phố cảng Mariupol hôm 24/1, khiến 30 người thiệt mạng, 93 người bị thương.

Xem video:

Hình ảnh về vụ việc được lấy từ camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển trên tuyến đường bị pháo kích hôm 24/1. Những hình ảnh này, sau đó được Viktor Zubritsky, một người dân Mariupol, đăng tải trên mạng.

Theo đó, khi chiếc xe có gắn camera hành trình đang lưu thông trên đường bất ngờ có tiếng nổ lớn vọng lại và không lâu sau đó chiếc xe ô tô ngay phía trước đã bị trúng pháo rồi nổ tan tành thành mây bụi.

Vụ pháo kích khiến ít nhất 30 người thiệt mạng và 93 người bị thương. Kiev cho rằng lực lượng ly khai đứng đằng sau vụ tấn công này trong khi đó người đứng đầu “Cộng hòa Nhân dân” tự xưng Donetsk, ông Aleksandr Zakharchenko khẳng định lực lượng ly khai ở miền Đông Ukraine không có ý định tấn công Mariupol, theo Reuters.

Bạn đang đọc bài viết Video pháo kích kinh hoàng ở Mariupol, hơn 100 người thương vong tại chuyên mục Thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
pháo kíchMariupolthương vongkinh hoàngsức tàn phákhu dân cư
Youtube

Xem thêm tin chuyên mục Video