`

Job Fair 2021 - Định hướng và phát triển nghề nghiệp

Thứ tư, 16/12/2020 | 18:33 GMT+7

"Job fair 2021" sẽ mang đến cho các bạn sinh viên ngành luật nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích để có thể nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ ngành Luật.

Tối ngày 15/12 tại trường đại học Luật Hà Nội đã diễn ra chương trình Job fair on the way no.1. Tiếp nối sự thành công của 4 mùa trước Job fair 2021 với quy mô hoành tráng, đa dạng và phủ sóng rộng rãi đếN hơn 80.000 sinh viên Luật thuộc các cơ sở đào tạo trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Các tiết mục văn nghệ của sinh viện Đại học Luật Hà Nội

Buổi tọa đàm diễn ra vào lúc 18:00, mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên của trường. Chương trình có sự góp mặt của MC vtv Trần Ngọc, luật sư Trương Thanh Đức chủ tịch hội đồng thành viên công ty luật basico, luật sư Bùi Thanh Lam- luật sư điều hành BGI & Associates LLC và luật sư Nguyễn Thị Phương- giám đốc Pháp chế ngân hàng Bidv.

Các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên Luật

Tại buổi tọa đàm tiền sự kiện Job fair on the way các bạn sinh viên sẽ được hiểu thêm công việc về ngành pháp chế và những kinh nghiệm bổ ích sau khi tốt nghiệp đại học.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia buổi tọa đàm
Chương trình sẽ tiếp tục buổi tọa đàm online vào các ngày 21/12, 28/12 và 4/1. Tối ngày 7/1/2021 sự kiện Job fair 2021 chính thức được diễn ra tại trường Đại học Luật Hà Nội. Hy vọng buổi sự kiện đó sẽ giúp được các bạn sinh viên có thêm những kiến thức bổ ích và mở rộng hơn các mối quan hệ cùng với kinh nghiệm xin việc sau khi ra trường.
Bạn đang đọc bài viết Job Fair 2021 - Định hướng và phát triển nghề nghiệp tại chuyên mục Văn - Xã của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video